Bộ ảnh xúc động cha chụp con trai 'có thể chết bất cứ lúc nào'

THỨ HAI, 27/10/2014 07:00:00

Andrian Murray cùng vợ thức dậy vào một buổi sáng như bao ngày, và họ không thể đánh thức Emerson, cậu con trai mới 10 tháng tuổi của họ...

Adrian Murray cùng vợ Michelle và con trai Emerson chỉ là một gia đình hạt nhân hạnh phúc, ấm cúng đến từ Louisville Kentucky. Cuộc sống của họ những tưởng sẽ không có nhiều khác biệt cho đến khi một cú sốc lớn đến với người làm cha, làm mẹ. Khi Emerson được 10 tháng tuổi, cậu có những triệu chứng bất thường về sức khoẻ đầu tiên. Andrian Murry cùng vợ thức dậy vào một buổi sáng như bao ngày, và họ không thể đánh thức Emerson, cậu bé hoàn toàn bất tỉnh và bất động trong chiếc nôi của mình.
 
Emerson sau đó được đưa tới bệnh viện, Adrian Murray chia sẻ, khi đó cậu bé "ướt đẫm mồ hôi, và sẽ không thức giấc". Các xét nghiệm trong thời kì đầu nhập viện không cho ra cậu trả lời về chứng bệnh cậu bé 10 tháng tuổi đang phải đối mặt, Emerson được cấp cứu và hồi tỉnh trên giường bệnh. Nhưng chỉ một tháng sau, một loạt các cơn động kinh tàn bạo hành hạ Emerson trước mỗi giấc ngủ, khiến cuộc sống của cậu gắn liền với phòng cấp cứu và thuốc hỗ trợ. Các bác sĩ ghi nhận Emerson mắc chứng rối loạn co giật hiếm và thậm chí đã đưa ra cảnh báo với cha mẹ Emerson, rằng họ sẽ cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận một kết thúc tồi tệ bất cứ lúc nào.
 
Emerson khi ở trong viện 
 
Đang theo học nha khoa, nhưng Adrian, cha của cậu bé Emerson đã quyết định nghiên cứu thêm về nhiếp ảnh, để ghi lại những khoảnh khắc ấu thơ quý giá của Emerson, giữ lại cho cậu bé cũng như cho chính Adrian và vợ quãng thời gian khó khăn nhất, mong manh nhất mà họ đã phải cùng nhau trải qua. Việc ghi lại hình ảnh thường ngày của con trai cũng là cách Adrian giảm căng thẳng cho chính mình.
 
 
Emerson bên cha ruột Adrian Murray, người thực hiện bộ ảnh 
 
May mắn đã mỉm cười với gia đình nhỏ, cho đến hôm nay, Emerson đã đang làm rất tốt nhiệm vụ "sống" của mình. Sau một năm, các kiểm tra mới đã cho nhiều tín hiệu khả quan, cậu bé đã không còn cần phải dùng tới thuốc. Niềm vui được nhân lên khi Emerson còn có thêm em trai Greyson để chia sẻ tuổi ấu thơ của mình.
 
Cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong bộ ảnh Adrian chụp con trai Emerson, sau nét bình yên của mỗi bức ảnh, khó ai có thể tưởng tượng họ đã cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn tới mức nào.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài tổng hợp từ các nguồn Daily Mail, Bored Panda, Today, momentsbyadrianmurray...
 
K.H (Depplus.vn/MASK) 
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm