Bí quyết khử mùi nhà vệ sinh đơn giản không ngờ

THỨ NĂM, 01/03/2018 19:00:00

Nhà vệ sinh vốn là nơi chứa nhiều vi khuẩn và ẩm ướt. Tuy vậy có rất nhiều cách giúp bạn khử mùi hôi của nhà vệ sinh cực kỳ đơn giản mà ít người biết đến.

Baking soda

Baking soda là nguyên liệu khửu vết bẩn và mùi hôi khá hiệu quả. Bạn có thể dùng baking soda để khử sạch cống thoát nước, bồn cầu đều đặn để khử sạch mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Bí quyết khử mùi nhà vệ sinh đơn giản không ngờ
Baking soda là chất liệu khử trùng khá tốt.

Rượu mạnh

Rượu mạnh cũng có tác dụng khử trùng rất tốt. Bạn hãy đặt một vài ly rượu nhỏ nồng độ mạnh một góc nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ bị đánh bay trong khoảng gần một tuần đấy.

Dầu gió

Không chỉ có tác dụng trị đau xương khớp, dầu gió còn có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh. Mùi hôi từ nhà vệ sinh sẽ bay đi không chút vương vấn mà bạn chẳng tốn một chi phí nào.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm