Bí quyết khử mùi nhà vệ sinh đơn giản không ngờ

THỨ NĂM, 01/03/2018 19:00:00

Nhà vệ sinh vốn là nơi chứa nhiều vi khuẩn và ẩm ướt. Tuy vậy có rất nhiều cách giúp bạn khử mùi hôi của nhà vệ sinh cực kỳ đơn giản mà ít người biết đến.

Baking soda

Baking soda là nguyên liệu khửu vết bẩn và mùi hôi khá hiệu quả. Bạn có thể dùng baking soda để khử sạch cống thoát nước, bồn cầu đều đặn để khử sạch mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Bí quyết khử mùi nhà vệ sinh đơn giản không ngờ
Baking soda là chất liệu khử trùng khá tốt.

Rượu mạnh

Rượu mạnh cũng có tác dụng khử trùng rất tốt. Bạn hãy đặt một vài ly rượu nhỏ nồng độ mạnh một góc nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ bị đánh bay trong khoảng gần một tuần đấy.

Dầu gió

Không chỉ có tác dụng trị đau xương khớp, dầu gió còn có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh. Mùi hôi từ nhà vệ sinh sẽ bay đi không chút vương vấn mà bạn chẳng tốn một chi phí nào.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm