Ám ảnh với những khuôn mặt chìm dưới mặt nước

THỨ HAI, 03/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau, những khuôn mặt này đã khiến người xem không khỏi bị ám ảnh và phải ngâm nghĩ về ý nghĩa sâu xa mà nó muốn gửi gắm...

Việc sống ở thành phố lớn xem chừng sẽ mang tới cảm giác sôi động, hoạt động không ngừng nghỉ với ánh sáng đô thị không bao giờ tắt... Thế nhưng, ẩn sau những gương mặt con người sống trong chuỗi ngày "đô thị" đó là gì? 

Nhiếp ảnh gia/nhà thiết kế người Pháp Alban Grosdidier đã mang đến chùm ảnh ghi lại những gương mặt ấy, thể hiện cảm xúc qua mặt nước: đó có thể là sự chống chọi, mệt mỏi, nhăn nhúm, nghẹt thở... Bởi lẽ ở nơi đây, khi cuộc sống hàng ngày diễn ra quá nhanh, liệu con người có kịp sống cho bản thân mình, hay phải chạy theo những giá trị mà tất cả người thành thị theo đuổi?
 


 
Uy Uy (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm