Ám ảnh với những khuôn mặt chìm dưới mặt nước

THỨ HAI, 03/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau, những khuôn mặt này đã khiến người xem không khỏi bị ám ảnh và phải ngâm nghĩ về ý nghĩa sâu xa mà nó muốn gửi gắm...

Việc sống ở thành phố lớn xem chừng sẽ mang tới cảm giác sôi động, hoạt động không ngừng nghỉ với ánh sáng đô thị không bao giờ tắt... Thế nhưng, ẩn sau những gương mặt con người sống trong chuỗi ngày "đô thị" đó là gì? 

Nhiếp ảnh gia/nhà thiết kế người Pháp Alban Grosdidier đã mang đến chùm ảnh ghi lại những gương mặt ấy, thể hiện cảm xúc qua mặt nước: đó có thể là sự chống chọi, mệt mỏi, nhăn nhúm, nghẹt thở... Bởi lẽ ở nơi đây, khi cuộc sống hàng ngày diễn ra quá nhanh, liệu con người có kịp sống cho bản thân mình, hay phải chạy theo những giá trị mà tất cả người thành thị theo đuổi?
 


 
Uy Uy (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm