Mobifone và VinaPhone khuyến mãi 50% lần cuối cùng cho thuê bao trả trước

THỨ TƯ, 28/02/2018 10:27:00

Bắt đầu từ ngày mai, 1/3, các nhà mạng viễn thông sẽ chỉ được áp dụng mức khuyến mãi tối đa 20% cho thuê bao trả trước. Chính vì vậy mà vào ngày hôm nay, ngày cuối cùng của tháng 2, ba ông lớn là Viettel, MobiFone và Vinaphone đều tung ra chương trình khuyến mãi tối đa.

Ngày 29/12/2017, Bộ Thông tin và truyền thông đưa ra Thông tư số 47 gồm 7 điều, quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng. Đáng chú ý thông tư này nêu rõ về quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất từ 1/3/2018.

Theo giải thích của cơ quan đại diện Bộ, việc điều chỉnh mức khuyến mại tối đa này là nhắm đảm bảo cạnh tranh lành mạnh trên thị trường dịch vụ viễn thông. Đồng thời, đây cũng được cho là biện pháp có hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn, xử lý tin nhắn rác, hệ lụy tin nhắn rác, thúc đẩy phát triển thuê bao di động trả sau.

Mobifone và VinaPhone khuyến mãi 50% lần cuối cùng cho thuê bao trả trước
Viettel gửi tin nhắn đến khách hàng về CƠ HỘI KHUYẾN MÃI LẦN CUỐI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP

Vì vậy mà trong ngày hôm nay, 28/2, cả "ông lớn" là Viettel, MobiFone và Vinaphone đều tung ra chương trình khuyến mại 50% cuối cùng cho các thuê bao trả trước. Thậm chí có nhà mạng còn kèm theo ghi chú "cơ hội cuối cùng" trong tin nhắn đăng tải bài viết trên trang chủ để thông tin kỹ hơn tới người dùng về đợt khuyến mại 50% cuối cùng này. 

Mobifone và VinaPhone khuyến mãi 50% lần cuối cùng cho thuê bao trả trước
Tranh thủ cơ hội cuối cùng này, các dịch vụ cung cấp thẻ điện thoại như Tiki.vn hay Momo cũng đã gửi thông báo đến người dùng. 

Đây không phải là lần điều chỉnh lớn đầu tiên về quy định khuyến mại trong lĩnh vực viễn thông của Bộ Thông tin và truyền thông. Trước đó, khởi đầu với ưu đãi 50% vào năm 2005, mức ưu đãi của các doanh nghiệp viễn thông đã tăng dần lên tới 100%, 150% và có lúc chạm mốc 200% cho thuê bao trả trước vào thời điểm trước năm 2010.

Và đến năm 2010, để đảm bảo cạnh tranh lành mạnh trên thị trường dịch vụ viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra quy định về việc không khuyến mại thẻ nạp hơn 50% với thuê bao trả trước, nhằm kìm hãm cơn lốc khuyến mại "khủng". Năm 2018, quy định này một lần nữa được siết về mức 20%.

Nguyên / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm