Những thực phẩm quen thuộc giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

THỨ BA, 23/01/2018 07:00:00

Bổ sung những loại thực phẩm dưới đây vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp cơ thể chuyển hóa mỡ thừa hiệu quả.

Bưởi

Bưởi chứa nhiều vitamin C giúp cải thiện hệ trao đổi chất béo và kích thích làm tan chảy mỡ cơ thể, đặc biệt là phần mỡ bụng.

Hạt họ đậu

Các loại hạt đậu chứa hàm lựng cao protein và axit amin giúp duy trì khối lượng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Bên cạnh đó sản phẩm này còn điều tiết thúc đẩy tiêu hóa và đồng hoa các thực phẩm được sử dụng tốt hơn và không lưu trữ mô mỡ trong cơ thể.

Những thực phẩm quen thuộc giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả
Ảnh:_greenga_

Ớt

Ớt chứa nhiều capsaicin giúp giải phóng hormone giúp kìm hãm cơn đói có tên serotonin. Ớt tính nóng và khả năng đốt cháy mỡ thừa cũng rất đáng nể.

Cà chua

Cà chua làm giảm lượng chất béo trong máu (chất béo và cholesterol). Bạn có thể làm nước ép cà chua hoặc thêm chúng vào món salad. Cà chua thúc đẩy cảm giác no, vì vậy, hãy thử ăn chúng bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói.

Quả cam quýt

 Cam quýt giàu vitamin C, làm giảm mức insulin và làm cho cơ thể tiêu hóa chất béo nhanh hơn.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm