Những bài tập dễ thực hiện ngay cả khi đang nấu ăn trong dịp Tết

THỨ TƯ, 07/02/2018 19:00:00

Tập luyện không phải lúc nào cũng vất vả như trong phòng tập gym, chị em nội trợ có thể thực hiện những động tác sau đây hàng ngày ngay cả khi đang nấu ăn trong gia đình mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Nếu bạn đang lo lắng về vóc dáng thừa cân của mình nhưng lại thiếu thời gian và điều kiện kinh tế để đến các phòng tập gym thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Những động tác này không chỉ giúp bạn đốt cháy 1 lượng lớn calo mà còn giúp bạn tăng nhịp tim khi đang nấu ăn.

Những bài tập dễ thực hiện ngay cả khi đang nấu ăn trong dịp Tết
Bạn có thể tập thể dục trong bếp với những động tác rất đơn giản.

Gập bụng

Đây là động tác rất phổ biến để có 1 vòng eo thon. Bạn cần nằm ngửa, 2 tay cầm căng khăn, vai dang rộng, chân đặt trên sàn vuông góc. Gập bụng, xoay người sang trái và 2 chân sang phải. Sau đó đổi bên và thực hiện lại.

Chống đẩy

Bạn để khăn dưới chân, bắt đầu chống đẩy. Sau đó, bạn đẩy 1 chân về phía bụng hết cỡ, rồi trở về vị trí ban đầu. Đổi bên và thực hiện lại.

Squat xoay người

Dạng chân rộng bằng vai, 2 tay cầm khăn giơ lên đầu. Giữ ngực và gối sao cho không quá mũi chân, sau khi hạ thân dưới xuống thì xoay người sang trai, đưa chân trái lên 1 góc 90 độ. Đỏio bên và làm lại từ đầu.

Chùng chân ngang

Đặt khăn dưới chân phải, đứng thẳng người. Từ từ hạ người xuống, đẩy phần hông ra sau và trượt chân phải sang trái. Đổi bên và làm lại từ đầu.

Động tác leo núi

Đặt 4 chiếc khăn tắm dưới chân, bắt đầu tư thế chống đẩy. Duỗi thẳng bụng, từ từ đưa đầu gối phải về phía trước. Giữ lưng và hông thẳng, cố định. Đổi bên và làm lại từ đầu.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm