3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

THỨ BẢY, 03/03/2018 11:00:00

Những bài tập vô cùng đơn giản và có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào sẽ giúp bạn có được vòng eo như ý.

Gập bụng

Bài tập gập bụng sẽ giúp ép các cơ bụng, đánh mềm mỡ thừa giúp cơ bụng săn chắc hơn. Để thực hiện động tác, bạn nằm ngửa lên thảm tập, hai tay đặt hai bên thái dương, 2 chân co 90 độ. Siết cơ bụng và nâng người lên, ép chặt các múi cơ sau đó từ từ hạ người xuống. Tập liên tục 3-4 hiệp, mỗi hiệp 15-20 cái.

3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

Nâng cao chân

Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay mở đặt hai bên người hoặc đặt nhẹ dưới cạnh phần mông. Từ từ nâng 1 chân lên cao với góc 90 độ, hạ chân chầm chậm rồi đổi bên. Động tác này cũng thực hiện 3-4 hiệp, mỗi hiệp 20 lần/1 bên chân.

Bài tập vặn mình

3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

Bài tập này không những làm cơ bụng săn chắc mà còn giúp đánh tan mỡ thừa hai bên eo. Bạn chỉ cần nằm ngửa lên sàn, hai tay mở rộng bằng vai, co hai đầu gối lên một góc 90 độ sau đó vặn mình sang một bên giữ 1 giây rồi đổi sang bên kia. Chú ý chỉ di chuyển phần chân và hông, lưng và vai cần giữ nguyên. Động tác này cần thực hiện 10 lần cho mỗi hiệp, nên tập khoảng 3 hiệp.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm