3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

THỨ BẢY, 03/03/2018 11:00:00

Những bài tập vô cùng đơn giản và có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào sẽ giúp bạn có được vòng eo như ý.

Gập bụng

Bài tập gập bụng sẽ giúp ép các cơ bụng, đánh mềm mỡ thừa giúp cơ bụng săn chắc hơn. Để thực hiện động tác, bạn nằm ngửa lên thảm tập, hai tay đặt hai bên thái dương, 2 chân co 90 độ. Siết cơ bụng và nâng người lên, ép chặt các múi cơ sau đó từ từ hạ người xuống. Tập liên tục 3-4 hiệp, mỗi hiệp 15-20 cái.

3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

Nâng cao chân

Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay mở đặt hai bên người hoặc đặt nhẹ dưới cạnh phần mông. Từ từ nâng 1 chân lên cao với góc 90 độ, hạ chân chầm chậm rồi đổi bên. Động tác này cũng thực hiện 3-4 hiệp, mỗi hiệp 20 lần/1 bên chân.

Bài tập vặn mình

3 bài tập đơn giản cứ thực hiện mỗi ngày chắc chắn cơ bụng sẽ săn chắc

Bài tập này không những làm cơ bụng săn chắc mà còn giúp đánh tan mỡ thừa hai bên eo. Bạn chỉ cần nằm ngửa lên sàn, hai tay mở rộng bằng vai, co hai đầu gối lên một góc 90 độ sau đó vặn mình sang một bên giữ 1 giây rồi đổi sang bên kia. Chú ý chỉ di chuyển phần chân và hông, lưng và vai cần giữ nguyên. Động tác này cần thực hiện 10 lần cho mỗi hiệp, nên tập khoảng 3 hiệp.

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm