Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

THỨ TƯ, 04/07/2018 16:07:04

Cũng là bánh rán nhân thịt nhưng với chút biến tấu nhỏ món bánh đã trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Nguyên liệu:

250g thịt lợn băm

250g bột nếp

100g bột mì

15g hành lá

5g gừng băm nhỏ

15ml rượu vang

30ml nước tương

5ml dầu mừ

15g đường

Một ít muối

Cách làm:

Bước 1

Cho thịt vào âu, thêm hành lá, gừng, nước tương, rượu, muối, đường, dầu mè vào trộn đều.

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

Bước 2

Cho gạo nếp, bột mì vào bát trộn đều rồi đổ nước nóng vào trộn đều và nhào thành khối bột dẻo mịn.

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

Bước 3

Ngắt từng miếng bột viên tròn rồi ấn dẹt, cho phần nhân thịt đã trộn vào giữa rồi bọc kín lại. Nhẹ nhàng ấn dẹt chiếc bánh.

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

Bước 3

Ngắt từng miếng bột viên tròn rồi ấn dẹt, cho phần nhân thịt đã trộn vào giữa rồi bọc kín lại. Nhẹ nhàng ấn dẹt chiếc bánh.

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê

Bánh rán nhân thịt là món ăn không còn xa lạ gì. Tuy vậy với những cách chế biến khác nhau bạn sẽ có được những chiếc bánh rán với vị khác nhau. Với cách làm bánh rán trên đây bạn sẽ có được những chiếc bánh với lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân thịt ngọt thơm bên trong. Khi ăn chấm cùng tương ớt cay cay thì ngon tuyệt . 

Cách làm bánh rán nhân thịt kiểu mới ăn một lần là mê
Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hường Nguyễn (Helino)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm