Vừa mới khai trương không lâu, quán cafe đường tàu ở Hà Nội đã bị buộc phải dẹp bỏ

THỨ BA, 12/12/2017 08:22:00

Sau khi một loạt báo chí đưa tin về phong cách uống cà phê "độc lạ" giữa lòng đường ray ở con ngõ đường tàu Điện Biên Phủ thì sáng ngày 11/12, công an phường Điện Biên đã tiến hành xử lý và yêu cầu đóng cửa quán cà phê này.

(Ảnh: FB Đậu Má Railway Station)

Thời gian gần đây, tại ngõ 10 đường Điện Biên Phủ (Hà Nội) xuất hiện một vài quán cà phê thu hút rất đông khách du lịch (chủ yếu là khách nước ngoài), khách hàng đến đây được ngồi giữa đường tàu thưởng thức cà phê.

(Ảnh: @ticka_pizzela)

Dù mới khai trương không lâu nhưng nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách. Uống cafe nơi tàu hỏa chạy qua đem đến cho họ trải nghiệm thú vị, nhất là đối với những người nước ngoài lần đầu tới Việt Nam. 

Tuy nhiên, thực tế đây là một hành vi vi phạm hành lang an toàn đường sắt, trực tiếp đe dọa tính mạng của nhiều người. 

(Ảnh: @benhtube)

Vì vậy, sau khi nhiều báo chí đưa tin về quán cà phê độc đáo nhưng nguy hiểm này thì sáng nay, ngày 11/12, lực lượng chức năng đã đến tận nơi để xử lý, nhắc nhở và yêu cầu chủ quán kí cam kết không tái phạm.

Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm