Vòng tay mũi tên “định hướng” cho cô nàng cá tính

CHỦ NHẬT, 20/10/2013 07:00:00

Một phụ kiện bằng chất liệu da độc đáo rất phù hợp cho các cô nàng cá tính. Bạn có thể tận dụng chiếc thắt lưng da đã cũ để tạo nên món phụ kiện độc đáo này.


 

-    Thắt lưng da cũ, loại da mỏng, mềm

-    Chuỗi vòng trang sức

-    Kéo 
  
  Dùng kéo cắt từ chiếc thắt lưng cũ hai miếng hình chữ nhật dài khoảng 5 cm hoặc tùy kích thước bạn mong muốn.

  
  Cắt hình mũi tên bằng 2 miếng hình chữ nhật đó. Bạn có thể vẽ trước lên mặt sau của miếng da hoặc in một hình mũi tên có sẵn rồi cắt theo mẫu.

  
  Dùng kìm bấm lỗ tạo 2 lỗ nhỏ ở phía đầu và đuôi mũi tên.
  
 
 Luồn chuỗi vòng trang sức qua 2 lỗ nhỏ của mũi tên, cuốn một vòng quanh cổ tay để xác định kích thước vòng cuốn, luồn tiếp mũi tên thứ 2 vào chuỗi vòng. Tùy sở thích mà bạn có thể cuốn 2 hoặc 3 vòng dây. Cắt phần thừa và kẹp khuyên móc vào đầu chuỗi vòng là bạn đã hoàn thành chiếc vòng da.Chiếc vòng sáng tạo, lại cá tính và vô cùng đẹp mắt này sẽ là một điểm nhấn cho set đồ của bạn.Cùng thực hiện ngay thôi.

Bông (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm