Vòng tay mũi tên “định hướng” cho cô nàng cá tính

CHỦ NHẬT, 20/10/2013 07:00:00

Một phụ kiện bằng chất liệu da độc đáo rất phù hợp cho các cô nàng cá tính. Bạn có thể tận dụng chiếc thắt lưng da đã cũ để tạo nên món phụ kiện độc đáo này.


 

-    Thắt lưng da cũ, loại da mỏng, mềm

-    Chuỗi vòng trang sức

-    Kéo 
  
  Dùng kéo cắt từ chiếc thắt lưng cũ hai miếng hình chữ nhật dài khoảng 5 cm hoặc tùy kích thước bạn mong muốn.

  
  Cắt hình mũi tên bằng 2 miếng hình chữ nhật đó. Bạn có thể vẽ trước lên mặt sau của miếng da hoặc in một hình mũi tên có sẵn rồi cắt theo mẫu.

  
  Dùng kìm bấm lỗ tạo 2 lỗ nhỏ ở phía đầu và đuôi mũi tên.
  
 
 Luồn chuỗi vòng trang sức qua 2 lỗ nhỏ của mũi tên, cuốn một vòng quanh cổ tay để xác định kích thước vòng cuốn, luồn tiếp mũi tên thứ 2 vào chuỗi vòng. Tùy sở thích mà bạn có thể cuốn 2 hoặc 3 vòng dây. Cắt phần thừa và kẹp khuyên móc vào đầu chuỗi vòng là bạn đã hoàn thành chiếc vòng da.Chiếc vòng sáng tạo, lại cá tính và vô cùng đẹp mắt này sẽ là một điểm nhấn cho set đồ của bạn.Cùng thực hiện ngay thôi.

Bông (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm