Tự làm ví đựng đồ trang điểm du lịch nhanh gọn nhẹ

THỨ SÁU, 01/11/2013 14:00:00

Tiêu chí cho hành lý mỗi chuyến du lịch là tiện lợi, gọn nhẹ, đồng thời cũng phải đảm bảo tính thời trang của chủ nhân. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chiếc ví đựng mĩ phẩm cực dễ thực hiện.-    Một miếng vải lớn
-    3 túi khóa kéo trong.
-    Băng dán 2 mặt (loại chuyên dùng để dính vải)
-    Sơn móng tay


 
  
 
Cắt miếng da thành hình chữ nhật kích thước 23*46 cm. Cắt băng dính thành 3 miếng dài khoải 20 cm rồi tách làm đôi, lần lượt dính lên miếng da, chia miếng da thành 3 phần bằng nhau, đẻ thừa lại một khoảng 5cm để gập làm mép túi.
  
  
Phần còn lại của miếng băng dán dùng để dán lên túi khóa kéo.
  
 
 Lần lượt gắn túi khóa kéo vào miếng da ở vị trí tiếp xúc của các mặt băng dán.
  
 
Cắt một miếng băng dán khác vào vị trí mép túi, lật mặt ngoài của miếng da, gắn miếng dính còn lại của băng dán lên vị trí nếp gập của mép túi. Rẩy sơn móng tay lên mặt da rồi để khô.Chiếc ví này rất tiện lợi để đựng mĩ phẩm, phụ kiện trong mỗi chuyến đi chơi xa.
 
 
Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình chưa?

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm