Tự làm ví đựng đồ trang điểm du lịch nhanh gọn nhẹ

THỨ SÁU, 01/11/2013 14:00:00

Tiêu chí cho hành lý mỗi chuyến du lịch là tiện lợi, gọn nhẹ, đồng thời cũng phải đảm bảo tính thời trang của chủ nhân. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chiếc ví đựng mĩ phẩm cực dễ thực hiện.-    Một miếng vải lớn
-    3 túi khóa kéo trong.
-    Băng dán 2 mặt (loại chuyên dùng để dính vải)
-    Sơn móng tay


 
  
 
Cắt miếng da thành hình chữ nhật kích thước 23*46 cm. Cắt băng dính thành 3 miếng dài khoải 20 cm rồi tách làm đôi, lần lượt dính lên miếng da, chia miếng da thành 3 phần bằng nhau, đẻ thừa lại một khoảng 5cm để gập làm mép túi.
  
  
Phần còn lại của miếng băng dán dùng để dán lên túi khóa kéo.
  
 
 Lần lượt gắn túi khóa kéo vào miếng da ở vị trí tiếp xúc của các mặt băng dán.
  
 
Cắt một miếng băng dán khác vào vị trí mép túi, lật mặt ngoài của miếng da, gắn miếng dính còn lại của băng dán lên vị trí nếp gập của mép túi. Rẩy sơn móng tay lên mặt da rồi để khô.Chiếc ví này rất tiện lợi để đựng mĩ phẩm, phụ kiện trong mỗi chuyến đi chơi xa.
 
 
Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình chưa?

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm