Tự làm phô mai que giòn dai béo ngậy thích mê

THỨ HAI, 21/10/2013 07:00:00

Pho mai que giòn dai thơm lừng vừa ngon miệng lại dễ làm, hãy cùng trổ tài bạn nhé.



-    Phô mai tươi dạng que dài
-    300 gram bột chiên xù
-    300 gram bột mì
-    2 quả trứng
-    300 ml sữa tươi
-    Một ít rau mùi khô
-    Dầu ăn


 
  
 Chuẩn bị một bát bột chiên xù, rắc thêm một chút rau mùi khô.

  
 Trứng bỏ vỏ, thêm một chút sữa vào trứng, đánh tan hỗn hợp.
  
 
Cắt phomai que thành những đoạn ngắn,chiều dài 5-7 cm.

  
 Lăn phô mai qua bột mỳ.

  
 Nhúng vào hỗn hợp trứng và sữa.

  
 Lăn qua bột chiên xù.
  
 
Chuẩn bị một chảo lớn, đun sôi dầu.

  
  Cho pho mai đã tẩm bột vào chiên vàng.

  
 Khi phô mai chuyển sang màu vàng đậm, nhanh chóng vớt ra rồi đặt lên thấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa.



Vậy là bạn đã hoàn thành món phô mai chiên rồi. Màu vàng đẹp mắt, phô mai giòn giòn lại béo ngậy thật hấp dẫn làm sao.
 


Hãy chuẩn bị thêm tương cà chua để ăn kèm với phô mai nhé.





Chúc các bạn thành công.

Yến Nhi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm