Tự làm nến cốc đủ màu Crayon ngọt ngào

THỨ NĂM, 31/10/2013 14:00:00

Còn gì tuyệt vời hơn khi thắp sáng buổi tối lãng mạn bằng chính sản phẩm tự chế sáng tạo này của bạn?-    Cốc thủy tinh chịu nhiệt
-    Sáp nến
-    Bút sáp màu
-    Bấc nến
-    Cốc giấy
-    Que gỗ


 
  
 Đổ một lượng sáp nhỏ vào một chiếc cốc giấy, làm nóng chảy sáp nến bằng lò vi sóng. Đổ sáp nến vào đáy cốc thủy tinh và đặt bấc nến cố định ở giữa.

  
 Chọn những chiếc bút sáp có màu bạn mong muốn, dùng dao nhỏ rạch bỏ phần giấy bọc bên ngoài bút sáp.

  
 Đổ một lượng sáp nến nhiều hơn vào cốc giấy, đặt bút sáp cùng vào cốc. Đặt vào lò vi sóng làm mềm bút sáp và sáp nến trong khoảng 2 phút, dùng que gỗ dằm nhỏ sáp mềm rồi đặt vào lò vi sóng quay thêm 2 phút nữa đến nóng chảy hoàn toàn. Đặt cốc nến trên một giá đỡ nghiêng rồi nhẹ nhàng rót dung dịch sáp màu đầu tiên. Để sáp nến nguội trong khoảng 20 phút đến khi sáp nến đông cứng hoàn toàn.
 
  
 
Sau khi lớp sáp đầu tiên khô, xoay cốc sang mặt đối diện, đặt nghiêng và rót lớp màu thứ 2 vào cốc, để khô tương tự như lớp màu đầu tiên
 
 
 
 
Ở lớp màu cuối cùng, bạn không cần đặt cốc nến trên mặt phẳng nghiêng nữa, rót trực tiếp lớp màu cuối cùng đến khi sáp chạm miệng cốc. Hãy để lớp màu cuối cùng khô trong khoảng 1 giờ trước khi thắp sáng.Và bạn đã hoàn thành những cốc nến màu Crayon cực lung linh rồi.
 
 


 

Đặt chúng tại những nơi bạn yêu thích, và hãy thắp sáng chúng trong những khoảnh khắc lãng mạn của cuộc đời bạn.Chúc các bạn thành công.

ChubbyD (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm