Trứng nướng sốt maiyonnaise béo ngậy

THỨ NĂM, 16/01/2014 14:00:00

Depplus.vn - Trứng nướng sốt maiyonnaise là món khai vị lạ miệng. Lòng đỏ trứng trộn với maiyonnaise béo ngậy, thêm vừng rang thơm bùi rất ngon miệng.



- 4 quả trứng
- Vừng trắng, vừng đen
- 30 g sốt maiyonnaise, 1 g tiêu đen, 15 ml giấm gạo, một chút muối



  
  Luộc trứng từ nước lạnh khoảng 10 phút cho trứng chín, ngâm trứng trong nước lạnh cho róc vỏ rồi lột bỏ vỏ trứng, cắt trứng theo chiều dọc, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.

  
  Thêm maiyonnaise vào bát lòng đỏ trứng cùng với tiêu đen, muối, giấm. Dùng thìa đánh mịn lòng đỏ trứng rồi múc hỗn hợp vừa tạo vào phần lòng trắng trứng.

  
  Đặt trứng vào lò nướng đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 200 độ C, nướng trong khoảng 5 phút đến khi phần lòng đỏ trứng chín hơi chuyển màu vàng là đạt yêu cầu.



Trứng nướng sốt maiyonnaise là món khai vị lạ miệng.



Lòng đỏ trứng trộn với maiyonnaise béo ngậy, thêm vừng rang thơm bùi rất ngon miệng

.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm