Thịt xông khói cuộn nấm ngon miệng hấp dẫn

THỨ TƯ, 12/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Những cuộn thịt xông khói xếp vào đĩa xinh đẹp như một bông hoa vậy. Với món thịt đơn giản này, các bạn trai có thể hoàn toàn tự thực hiện để dành tặng bữa ăn đặc biệt cho người kia đêm Valentine.- Thịt ba chỉ xông khói: 9 dải mỏng, dài.
- Nấm thông : 150g (hoặc bất kì loại nấm nào bạn yêu thích)
- Gia vị: tiêu đen, 10 g bơ, dầu hào  
 Nếu sử dụng nấm thân lớn, bạn nên nạo mỏng nấm thành từng lát mỏng. Với các loại nấm thường, bạn có thể thái nhỏ.
 
  
 Đặt nấm vào lò vi sóng khảng 3 phút cho thoát bớt nước, thêm một chút hạt tiêu đen vào dầu hào vào ướp nấm khoảng 15 phút.

  
  Trải thịt xông khói lên mặt phẳng, xếp nấm lên trên miếng thịt sao cho nấm trải đều một lớp mỏng lên bề mặt thịt.Từ từ cuộn tròn thịt lại.

  
 Dùng tăm cố định thịt cuốn rồi xếp các cuốn thịt vào chảo nướng.

  
  Xắt nhỏ bơ rồi đặt lên trên các cuộn thịt, có thể rắc thêm một chút hạt tiêu nữa. Làm nóng lò nướng đến 200 độ, nướng thịt khoảng 20 phút để thịt chín, sau đó bạn có thể bỏ bớt thịt ra ngoài, xếp thưa các cuốn còn lại nướng thêm khoảng 10 phút mỗi lượt cho thịt cháy săn lại một chút, chuyển màu vàng đẹp mắt.Những cuộn thịt xông khói xếp vào đĩa xinh đẹp như một bông hoa vậy.

Với món thịt đơn giản này, các bạn trai có thể hoàn toàn tự thực hiện để dành tặng bữa ăn đặc biệt cho người kia đêm Valentine.Chúc các bạn ngon miệng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm