Thịt xông khói cuộn nấm ngon miệng hấp dẫn

THỨ TƯ, 12/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Những cuộn thịt xông khói xếp vào đĩa xinh đẹp như một bông hoa vậy. Với món thịt đơn giản này, các bạn trai có thể hoàn toàn tự thực hiện để dành tặng bữa ăn đặc biệt cho người kia đêm Valentine.- Thịt ba chỉ xông khói: 9 dải mỏng, dài.
- Nấm thông : 150g (hoặc bất kì loại nấm nào bạn yêu thích)
- Gia vị: tiêu đen, 10 g bơ, dầu hào  
 Nếu sử dụng nấm thân lớn, bạn nên nạo mỏng nấm thành từng lát mỏng. Với các loại nấm thường, bạn có thể thái nhỏ.
 
  
 Đặt nấm vào lò vi sóng khảng 3 phút cho thoát bớt nước, thêm một chút hạt tiêu đen vào dầu hào vào ướp nấm khoảng 15 phút.

  
  Trải thịt xông khói lên mặt phẳng, xếp nấm lên trên miếng thịt sao cho nấm trải đều một lớp mỏng lên bề mặt thịt.Từ từ cuộn tròn thịt lại.

  
 Dùng tăm cố định thịt cuốn rồi xếp các cuốn thịt vào chảo nướng.

  
  Xắt nhỏ bơ rồi đặt lên trên các cuộn thịt, có thể rắc thêm một chút hạt tiêu nữa. Làm nóng lò nướng đến 200 độ, nướng thịt khoảng 20 phút để thịt chín, sau đó bạn có thể bỏ bớt thịt ra ngoài, xếp thưa các cuốn còn lại nướng thêm khoảng 10 phút mỗi lượt cho thịt cháy săn lại một chút, chuyển màu vàng đẹp mắt.Những cuộn thịt xông khói xếp vào đĩa xinh đẹp như một bông hoa vậy.

Với món thịt đơn giản này, các bạn trai có thể hoàn toàn tự thực hiện để dành tặng bữa ăn đặc biệt cho người kia đêm Valentine.Chúc các bạn ngon miệng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm