Thịt xông khói cuộn đậu bắp - món khai vị lạ miệng

CHỦ NHẬT, 16/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.- Thịt xông khói, đậu bắp  
 - Đậu bắp rửa sạch, luộc với nước cho chín mềm rồi vớt ra, để ráo.

  
 - Cắt thịt xông khối làm đôi theo chiều ngang, mỗi miếng thịt vừa cắt sẽ để cuốn một quả đậu bắp. Đặt thịt và đậu mới cuốn lên chảo, chiên áp chảo để mở chảy ra một chút, thịt hay cháy là được.

  
 -Đặt thịt ra đĩa, phủ nước sốt mayonaise tẩm vừng hoặc để riêng chấm bên ngoài.Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.

Chúc các bạn ngon miệng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm