Thịt xông khói cuộn đậu bắp - món khai vị lạ miệng

CHỦ NHẬT, 16/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.- Thịt xông khói, đậu bắp  
 - Đậu bắp rửa sạch, luộc với nước cho chín mềm rồi vớt ra, để ráo.

  
 - Cắt thịt xông khối làm đôi theo chiều ngang, mỗi miếng thịt vừa cắt sẽ để cuốn một quả đậu bắp. Đặt thịt và đậu mới cuốn lên chảo, chiên áp chảo để mở chảy ra một chút, thịt hay cháy là được.

  
 -Đặt thịt ra đĩa, phủ nước sốt mayonaise tẩm vừng hoặc để riêng chấm bên ngoài.Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.

Chúc các bạn ngon miệng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm