Thích thú ngắm chiếc vòng cổ làm từ xương gà rán

THỨ SÁU, 27/06/2014 19:00:00

Nếu bạn là tín đồ của thức ăn nhanh, bạn có thể giữ tình yêu đó theo "nghĩa đen" hoàn toàn bằng cách sử dụng chúng là vật trang sức!

Bắt đầu giới thiệu rộng rãi từ 27/6, công ty Kentucky For Kentucky đã tung ra thị trường bộ sưu tập dây chuyền mạ vàng 14 karat với mặt trang sức là phần xương của các miếng gà rán KFC.

Theo trang web của công ty, việc thực hiện chiếc vòng cổ cần phải trải qua các quy trình phức tạp và tốn thời gian, trong đó phần xương gà sẽ được phủ vecni và nhúng vào dung dịch đồng. Cuối cùng, chiếc xương được đem mạ vàng thành từng chiếc riêng biệt.

Thời trang đồ ăn nhanh - bạn đã từng nghĩ tới thứ gì lạ lùng hơn một chiếc vòng cổ làm từ xương gà rán?

Phần xương gà được tái chế và mạ vàng để làm mặt trang trí cho chiếc dây chuyền vàng 14 karat.

Các nhà sản xuất cho biết, riêng việc phủ đồng mỗi chiếc xương cũng mất 3-4 tiếng, và 20 chiếc dây chuyền cần thời gian 1 tháng mới có thể hoàn thành.

Những người may mắn được đeo thử sản phẩm độc đáo này cho hay, họ nhận được sự trầm trồ từ tất cả người thân và bạn bè của mình.

Từ miếng gà rán KFC thông thường...

Phần xương được lọc riêng và giữ lại.

Để cho ra đời những chiếc vòng cổ độc đáo bậc nhất.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kentucky For Kentucky sản xuất những món đồ lấy cảm hứng từ KFC. Trước đó, công ty đã từng tung ra thị trường một dòng nến thơm có mùi gà rán.

H.D (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm