Thích thú ngắm chiếc vòng cổ làm từ xương gà rán

THỨ SÁU, 27/06/2014 19:00:00

Nếu bạn là tín đồ của thức ăn nhanh, bạn có thể giữ tình yêu đó theo "nghĩa đen" hoàn toàn bằng cách sử dụng chúng là vật trang sức!

Bắt đầu giới thiệu rộng rãi từ 27/6, công ty Kentucky For Kentucky đã tung ra thị trường bộ sưu tập dây chuyền mạ vàng 14 karat với mặt trang sức là phần xương của các miếng gà rán KFC.

Theo trang web của công ty, việc thực hiện chiếc vòng cổ cần phải trải qua các quy trình phức tạp và tốn thời gian, trong đó phần xương gà sẽ được phủ vecni và nhúng vào dung dịch đồng. Cuối cùng, chiếc xương được đem mạ vàng thành từng chiếc riêng biệt.

Thời trang đồ ăn nhanh - bạn đã từng nghĩ tới thứ gì lạ lùng hơn một chiếc vòng cổ làm từ xương gà rán?

Phần xương gà được tái chế và mạ vàng để làm mặt trang trí cho chiếc dây chuyền vàng 14 karat.

Các nhà sản xuất cho biết, riêng việc phủ đồng mỗi chiếc xương cũng mất 3-4 tiếng, và 20 chiếc dây chuyền cần thời gian 1 tháng mới có thể hoàn thành.

Những người may mắn được đeo thử sản phẩm độc đáo này cho hay, họ nhận được sự trầm trồ từ tất cả người thân và bạn bè của mình.

Từ miếng gà rán KFC thông thường...

Phần xương được lọc riêng và giữ lại.

Để cho ra đời những chiếc vòng cổ độc đáo bậc nhất.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kentucky For Kentucky sản xuất những món đồ lấy cảm hứng từ KFC. Trước đó, công ty đã từng tung ra thị trường một dòng nến thơm có mùi gà rán.

H.D (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm