Sườn rim tỏi cho cuối tuần sum họp

THỨ BẢY, 04/01/2014 07:00:00

Depplus.vn - Món sườn rim tỏi có cách thực hiện đơn giản, lại ngon miệng và được nhiều người ưa chuộng. Cuối tuần sum họp, bạn hãy chọn món ăn này đãi gia đình nhé.- 500 g sườn, lấy rẻ sườn đơn, chặt miếng khoảng dài khoảng 7-10 cm.

- Tỏi băm nhỏ

- 1/2 củ cà rốt băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.

- Muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn.  
 Chuẩn bị các nguyên liệu: Sườn rửa sạch, luộc sơ cùng một chút muối. Tỏi, cà rốt, hành hoa băm nhỏ.

  
  Sau khi luộc sườn, để ráo nước. Làm nóng chảo cùng một chút dầu, đem sườn chiên cùng nước mắm đến khi sườn ngả màu vàng, hơi xém một chút. Đặt sườn tạm ra ngoài.

  
 Làm sạch chảo, phi thơm tỏi cùng một chút dầu, cho cà rốt vào xào mềm rồi cho sườn vào rim thơm.Với món ăn đậm đà lại thơm ngon này, chắc hẳn mọi người trong gia đình sẽ rất thán phục tài nghệ nấu ăn của bạn đấy.


Chúc các bạn ngon miệng.

H.M (Depplus.vn/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm