Sô cô la nhân chuối ngọt ngào cho ngày lễ Tình yêu

THỨ BA, 11/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Ngày Valentine, tự tay là những viên kẹo thật xinh xắn này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người kia đấy.- 450 g sô cô la có độ ngọt trung bình, xắt nhỏ
- Chuối đông lạnh
- 120 g đậu phộng rang, đập giập 
  
Đun nóng chảy sô cô la.

  
  Dùng bàn chải chải sô cô la còn nóng lên khuôn làm bánh hình bán cầu. Chờ lớp đầu tiên khô chải tiếp lớp thứ hai, khi được ba hoặc bốn lớp thì dừng lại, để qua một bên chờ sô cô la nguội.

  
 Mang chuối đông lạnh ra ngoài, chờ rã đông một chút. 
  
 
Đặt chuối vào máy xay xay đến khi chuối trở nên mịn, nhuyễn.Lí do bạn nên dùng chuối đông lạnh là để khi xay chuối không quá nát, đặt vào trong sô cô la dễ tạo khối hơn.

  
 Cho hỗn hợp chuối vào ống kem.

  
  Từ từ phun kem chuối vào phía trong của vỏ sô cô la vừa tạo.

  
  Rắc thêm đậu phộng lên trên. Quét lớp sô cô la cuối cùng để bao kín nhân kem chuối lại. Để lạnh trong khoảng một vài tiếng.Vậy là bạn đã hoàn thành những chiếc kẹo sô cô la chuối cực kì thơm ngon và ngọt ngào rồi.Ngày Valentine, tự tay là những viên kẹo thật xinh xắn này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người kia đấy.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm