Sô cô la nhân chuối ngọt ngào cho ngày lễ Tình yêu

THỨ BA, 11/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Ngày Valentine, tự tay là những viên kẹo thật xinh xắn này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người kia đấy.- 450 g sô cô la có độ ngọt trung bình, xắt nhỏ
- Chuối đông lạnh
- 120 g đậu phộng rang, đập giập 
  
Đun nóng chảy sô cô la.

  
  Dùng bàn chải chải sô cô la còn nóng lên khuôn làm bánh hình bán cầu. Chờ lớp đầu tiên khô chải tiếp lớp thứ hai, khi được ba hoặc bốn lớp thì dừng lại, để qua một bên chờ sô cô la nguội.

  
 Mang chuối đông lạnh ra ngoài, chờ rã đông một chút. 
  
 
Đặt chuối vào máy xay xay đến khi chuối trở nên mịn, nhuyễn.Lí do bạn nên dùng chuối đông lạnh là để khi xay chuối không quá nát, đặt vào trong sô cô la dễ tạo khối hơn.

  
 Cho hỗn hợp chuối vào ống kem.

  
  Từ từ phun kem chuối vào phía trong của vỏ sô cô la vừa tạo.

  
  Rắc thêm đậu phộng lên trên. Quét lớp sô cô la cuối cùng để bao kín nhân kem chuối lại. Để lạnh trong khoảng một vài tiếng.Vậy là bạn đã hoàn thành những chiếc kẹo sô cô la chuối cực kì thơm ngon và ngọt ngào rồi.Ngày Valentine, tự tay là những viên kẹo thật xinh xắn này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người kia đấy.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm