Snack táo khô thơm hương quế làm nhanh ngày 30 Tết

THỨ NĂM, 30/01/2014 07:15:00

Depplus.vn - Những ngày Tết ngán ngấy, có món snack táo khô thơm lừng lại ít béo này nhâm nhi hay mời khách quả thật rất thú vị phải không nào.

 

-    2 quả táo to
-    1/8 thìa cà phê bột quế
-    1 thìa cà phê đường 
 
Làm nóng lò sẵn ở nhiệt độ khoảng 107 độ C. Trộn đường và bột quế lại với nhau trong một bát nhỏ, để qua một bên. Cắt táo thành những miếng mỏng, bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lát cắt được đều và đẹp hơn.Bạn cũng có thể để lại hoặc bỏ lõi táo đi.
  
 
Lót giấy lên khay nướng, xếp từng miếng táo mỏng lên trên. Chú ý không để táo bị xếp chồng chéo lên nhau.
  
 
Rắc đường và quế lên bề mặt các miếng táo, bạn nên rắc cao tay một chút để đường và quế được rải đều hơn.
  
 
Nướng táo trong lò nướng khoảng 1 giờ, bỏ táo ra khỏi lò để lật lại mặt các miếng táo, lặp lại bước rắc đường và bột quế rồi đặt vào lò nướng thêm khoảng 1 giờ nữa. Kiểm tra các miếng táo đã đảm bảo hoàn tào ráo nước rồi để nguội.Những ngày Tết ngán ngấy, có món snack táo khô thơm lừng lại ít béo này nhâm nhi hay mời khách quả thật rất thú vị phải không nào.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm