Snack táo khô thơm hương quế làm nhanh ngày 30 Tết

THỨ NĂM, 30/01/2014 07:15:00

Depplus.vn - Những ngày Tết ngán ngấy, có món snack táo khô thơm lừng lại ít béo này nhâm nhi hay mời khách quả thật rất thú vị phải không nào.

 

-    2 quả táo to
-    1/8 thìa cà phê bột quế
-    1 thìa cà phê đường 
 
Làm nóng lò sẵn ở nhiệt độ khoảng 107 độ C. Trộn đường và bột quế lại với nhau trong một bát nhỏ, để qua một bên. Cắt táo thành những miếng mỏng, bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lát cắt được đều và đẹp hơn.Bạn cũng có thể để lại hoặc bỏ lõi táo đi.
  
 
Lót giấy lên khay nướng, xếp từng miếng táo mỏng lên trên. Chú ý không để táo bị xếp chồng chéo lên nhau.
  
 
Rắc đường và quế lên bề mặt các miếng táo, bạn nên rắc cao tay một chút để đường và quế được rải đều hơn.
  
 
Nướng táo trong lò nướng khoảng 1 giờ, bỏ táo ra khỏi lò để lật lại mặt các miếng táo, lặp lại bước rắc đường và bột quế rồi đặt vào lò nướng thêm khoảng 1 giờ nữa. Kiểm tra các miếng táo đã đảm bảo hoàn tào ráo nước rồi để nguội.Những ngày Tết ngán ngấy, có món snack táo khô thơm lừng lại ít béo này nhâm nhi hay mời khách quả thật rất thú vị phải không nào.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm