Pizza mang gương mặt cầu thủ World Cup 2014

THỨ BẢY, 28/06/2014 11:00:00

Một chủ tiệm bánh ở Glasgow, vương quốc Anh có niềm đam mê với việc thiết kế những chiếc Pizza mang gương mặt những người nổi tiếng. Vào mùa World Cup này, ông đã cho ra đời một loạt tác phẩm bánh mới mang chân dung các cầu thủ bóng đá.

Domenico Crolla là một đầu bếp gốc Ý, ông hiện là chủ nhà hàng Bella Napoli ở Glasgow, Scotland. Trước khi giới thiệu tới các khách hàng bộ sưu tập Pizza mang gương mặt các cầu thủ tham dự World Cup, ông từng cho ra đời rất nhiều tác phẩm tương tự lấy cảm hứng từ chân dung nhiều người nổi tiếng khác.

Chỉ với nguyên liệu pho mát, tương ớt, sốt cà chua, những ngôi sao sân cỏ lừng lẫy như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo....đã hiện lên đầy sống động trên mặt bánh, tạo cho người xem cảm giác thích thú.

Pizza hình Cristiano Ronaldo và Messi

Lionel Messi


Cristiano Ronaldo


Pizza hình Gianluigi Buffon

Tuyển thủ Anh Steven Gerrard
Pizza hình Andrea Pirlo

Trước đó, người đầu bếp gốc Ý cũng từng giới thiệu với thực khách hàng loạt chân dung người nổi tiếng khác trên mặt những chiếc bánh Pizza tại cửa hàng

Ca sĩ Rihanna

Cô Kim "siêu vòng 3" 

Tổng thống Nga Putin

Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Victoria Beckham

Và vị phu quân của cô - cầu thủ David Beckham

Ông chủ Playboy - Hugh Hefner

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm