Phố Hàng Giầy nhộn nhịp hơn khi quán bánh trôi tàu của cố nghệ sĩ Phạm Bằng mở bán lại

THỨ TƯ, 29/11/2017 09:15:00

Từ 15h30 chiều 28/11, quán bánh trôi tàu của cố nghệ sĩ Phạm Bằng đã được mở bán trở lại.

Đã mấy năm nay từ khi cố nghệ sĩ Phạm Bằng ốm rồi qua đời, người dân ở khu vực phố Hàng Giầy không còn được thấy cảnh người đến người đi tấp nập để ăn bánh trôi tàu, chí mả phù... ở đầu con ngõ nhỏ nơi quán bánh trôi tàu đã tồn tại mấy chục năm qua.

Mới mở lại nhưng khách ra vào tấp nập. (Ảnh: Báo mới)

Chiều 28/11, quán bánh trôi tàu của cố nghệ sĩ đã được con trai út của ông mở bán trở lại. Chỉ sau 3 tiếng mở bán mà quán đã "cháy hàng" bởi rất nhiều thực khách nghe tin đã đến ăn bằng được cho bõ nhớ hương vị xưa cũ của quán quen.

Anh Tùng, con trai út của cố nghệ sĩ rất vui vì những món ăn của quán do bố mẹ anh đã cùng chung tay gây dựng nên vẫn nhận được sự yêu mến của thực khách. Anh chia sẻ: “Món ăn suốt 35 năm qua bố mẹ tôi dồn hết tâm huyết luôn khiến tôi luôn trăn trở. Thời gian quán đóng cửa, thi thoảng vẫn có người đến hỏi thăm, chị em tôi cũng bàn nhau cố gắng mở lại quán nhanh nhất có thể để tiếp nối cái nghề mà bố mẹ truyền lại”.

(Ảnh: Báo mới)

Đa phần thực khách đều gọi đủ các món từ bánh trôi tàu, chí mả phù cho đến lục tàu xá để thỏa nỗi nhớ với "món tủ" của quán. (Ảnh: kênh 14)

Không chỉ có thực khách Việt mà khách Tây cũng ghé quán để thưởng thức món ngon của quán. (Ảnh: VTC)

Song Chi / MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm