Những mẫu bánh đẹp cho đêm Giáng sinh thêm lung linh

THỨ HAI, 22/12/2014 10:30:00

Bạn đã chuẩn bị những gì cho bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên người thân và bạn bè?

Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ được nhiều người chờ đón chứ không chỉ là ngày vui của những người Công giáo. Vào ngày này, các gia đình hay nhóm bạn… thường cùng nhau gặp mặt, liên hoan và tặng nhau những món quà nhân dịp Giáng sinh. Trong những món ăn không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh như gà tây quay, kẹo bạc hà cây thì bánh khúc cây hay nhiều loại bánh như cookie, pudding, gato.. mang những hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu của ông già tuyết, cây thông, ngôi nhà trong tuyết… cũng là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đêm Giáng sinh. Bạn có thể tham khảo những mẫu bánh ngộ nghĩnh, tuyệt đẹp dưới đây để đêm Giáng sinh của bạn và người thân cùng bạn bè năm nay thêm thú vị và hoàn hảo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Sóc (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm