Những mẫu bánh đẹp cho đêm Giáng sinh thêm lung linh

THỨ HAI, 22/12/2014 10:30:00

Bạn đã chuẩn bị những gì cho bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên người thân và bạn bè?

Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ được nhiều người chờ đón chứ không chỉ là ngày vui của những người Công giáo. Vào ngày này, các gia đình hay nhóm bạn… thường cùng nhau gặp mặt, liên hoan và tặng nhau những món quà nhân dịp Giáng sinh. Trong những món ăn không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh như gà tây quay, kẹo bạc hà cây thì bánh khúc cây hay nhiều loại bánh như cookie, pudding, gato.. mang những hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu của ông già tuyết, cây thông, ngôi nhà trong tuyết… cũng là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đêm Giáng sinh. Bạn có thể tham khảo những mẫu bánh ngộ nghĩnh, tuyệt đẹp dưới đây để đêm Giáng sinh của bạn và người thân cùng bạn bè năm nay thêm thú vị và hoàn hảo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Sóc (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm