Nhà hàng đối xử với khách như...tù nhân

THỨ TƯ, 10/09/2014 10:20:00

Một nhà hàng ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc mới khai trương thời gian gần đây đã khiến nhiều người choáng váng khi đầu tương trang thiết bị như một...nhà tù hiện đại, các khách hàng cũng được trải nghiệm cuộc sống như một tù nhân thật sự.

Thực khách khi đặt bàn tại nhà hàng sẽ được xếp vào những phòng riêng trông không khác gì một phòng biệt giam. Tùy vào lượng khách và các "buồng giam" này sẽ có kích thước lớn hay nhỏ.

Mô hình tương tự đã từng xuất hiện ở Nhật Bản, nhưng tại Trung Quốc, đây là mô hình nhà hàng - nhà tù hoàn chỉnh đầu tiên, mang đến cho thực khách trải nghiệm "ngồi tù" thứ thiệt.

Không chỉ các thực khách được đối xử như tù nhân, ngay cả ban nhạc chơi tại nhà hàng cũng được nhốt trong chiếc lồng khổng lồ với các dây xích chằng chịt mắc xung quanh.

Thức ăn sẽ được chuyển vào các phòng ăn qua một khung rất nhỏ trên cánh cửa. Tuy nhiên, các khách hàng vẫn được tận hưởng cảm giác của thượng đế khi đồ ăn được phục vụ trong các bộ đồ dùng sạch sẽ, sang trọng.

Nói về mục đích mở cửa nhà hàng, chủ nhà hàng cho biết ông muốn các thực khách tới dùng bữa thêm trân trọng sự tự do của mình và tránh xa các tội ác.

Mỗi phòng ăn được thiết kế như một buồng biệt giam, thức ăn được đưa qua ô trống nhỏ trên cửa.

Thực khách cũng có thể lựa chọn có bữa ăn trong các phòng ăn thoáng hơn, được thiết kế như một chiếc lồng xích khổng lồ. Loại phòng này dành cho những bữa tiệc lớn, thậm chí có cả đèn chùm sang trọng, nhưng vẫn không mất đi tính lạnh lùng của phòng giam bởi những chấn song và xích sắt giăng khắp nơi.


Ánh sáng trong nhà hàng được tối giản, mang tới cho thực khách những trải nghiệm "đi tù" chân thực nhất.

Nhạc công trong nhà hàng cũng biểu diễn trong một sân khấu đặc biệt mang hình lồng sắt.

Một cặp vợ chồng dùng bữa trong một phòng giam thoáng đãng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm