Nhà bánh gừng công phu nhất thế giới dành cho đêm Noel

THỨ BẢY, 17/12/2016 07:00:00

 Dinh thự nổi tiếng Waddesdon có từ giữa thế kỷ 19 ở Anh đã được mô phỏng lại rất chi tiết hoàn toàn bằng bánh gừng, kem và trứng.


 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 1
Được hoàn thành sau 15 tháng chuẩn bị và 500 giờ làm việc, tòa nhà bánh gừng mô phỏng dinh thự Waddesdon nổi tiếng của nước Anh đã hoàn tất . Ảnh: Stuff.
 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 2
Hãng Biscuiteers ở London (Anh) xây dựng căn nhà kỳ công này với 33 kg bơ và đường, 240 quả trứng, và 216 kg kem. Ảnh: National Trust.
 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 3
Từ các bức tranh cho đến thảm và đồ trang trí, mỗi căn phòng được mô phỏng lại hoàn toàn chi tiết căn biệt thự được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Ảnh: Waddesdon Manor.
 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 4
Phòng ăn thực tế của biệt thự. Ảnh: National Trust.
 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 5
 Các fan của bộ phim truyền hình Downton Abbey cũng có thể nhận ra những căn phòng trong căn nhà gừng, bởi Waddesdon vốn là bối cảnh trong phần 2 của bộ phim. Ảnh: National Trust.
 
Nha banh gung cong phu nhat the gioi danh cho dem Noel hinh anh 6
Cấu trúc của căn nhà hoàn toàn không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ như dây hay bìa cứng. Căn nhà bánh gừng kỳ công sẽ được trưng bày cho tới tận 19/3 năm sau. Ảnh: National Trust.


An Ngọc / Zing

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm