Ngon mềm bắp cải cuốn tôm thịt

THỨ NĂM, 08/12/2016 09:00:00

Để cung cấp thêm chất xơ cho bữa ăn, bạn có thể tận dụng ngay phần thịt và tôm vừa xay cho món rau cuộn.



Với món này, bạn nên cuốn bắp cải rồi hấp qua, sau đó bọc gói kĩ và để vào bảo quản trong tủ lạnh. Khi nào muốn ăn, bạn chỉ việc lấy bắp cải cuộn ra và đem nấu với sốt cà chua là đã có một món nóng ngon lành rồi!
 
Nguyên liệu:
 
Thịt băm, tôm tươi, bắp cải, cà chua.

 bap-cai-cuon-thit
 
H23
 
ngant2012102144657985_6
 
553adfb164b8e3e1921d0dc6c3344c36635381013101192177 

Cách làm món bắp cải cuốn tôm thịt
 
– Rửa sạch bắp cải rồi đem chần qua trong nước sôi cho mềm. Các bạn chú ý cắt bỏ đường gân lá ở chính giữa đi để dễ cuốn hơn nhé!
– Với tôm thì bạn cần bóc bỏ đầu và vỏ, ướp thịt xay với một chút muối, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ.
– Đặt tôm và thịt vào chính giữa lá rau rồi cuốn chặt lại. Nếu sợ rau bị bung thì bạn có thể dùng lá hành chần để buộc lại hoặc xiên tăm xuyên qua sau khi cuộn. Nếu dùng tăm, bạn chú ý nhớ rút hết tăm ra trước khi ăn nhé!
– Xào mềm cà chua, nêm nếm cho vừa miệng rồi xếp bắp cải vào om cho đến khi thịt chín.
 
bap
 
 
Theo KTĐT 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm