Ngon mềm bắp cải cuốn tôm thịt

THỨ NĂM, 08/12/2016 09:00:00

Để cung cấp thêm chất xơ cho bữa ăn, bạn có thể tận dụng ngay phần thịt và tôm vừa xay cho món rau cuộn.



Với món này, bạn nên cuốn bắp cải rồi hấp qua, sau đó bọc gói kĩ và để vào bảo quản trong tủ lạnh. Khi nào muốn ăn, bạn chỉ việc lấy bắp cải cuộn ra và đem nấu với sốt cà chua là đã có một món nóng ngon lành rồi!
 
Nguyên liệu:
 
Thịt băm, tôm tươi, bắp cải, cà chua.

 bap-cai-cuon-thit
 
H23
 
ngant2012102144657985_6
 
553adfb164b8e3e1921d0dc6c3344c36635381013101192177 

Cách làm món bắp cải cuốn tôm thịt
 
– Rửa sạch bắp cải rồi đem chần qua trong nước sôi cho mềm. Các bạn chú ý cắt bỏ đường gân lá ở chính giữa đi để dễ cuốn hơn nhé!
– Với tôm thì bạn cần bóc bỏ đầu và vỏ, ướp thịt xay với một chút muối, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ.
– Đặt tôm và thịt vào chính giữa lá rau rồi cuốn chặt lại. Nếu sợ rau bị bung thì bạn có thể dùng lá hành chần để buộc lại hoặc xiên tăm xuyên qua sau khi cuộn. Nếu dùng tăm, bạn chú ý nhớ rút hết tăm ra trước khi ăn nhé!
– Xào mềm cà chua, nêm nếm cho vừa miệng rồi xếp bắp cải vào om cho đến khi thịt chín.
 
bap
 
 
Theo KTĐT 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm