Mít non xào lá lốt và thịt ba chỉ

THỨ BA, 30/05/2017 17:00:00

 Nhỡ may mua phải quả mít chưa chín mà bạn đã bổ ra thì có thể dùng cách này để 'chữa cháy'.

 
mit-non-xao-la-lot-va-thit-ba-chi
 
Nguyên liệu:

- 200 g mít non đã bóc bỏ hạt, xé nhỏ
- 150 g thịt ba chỉ thái miếng mỏng
- Vài cái lá lốt, 1 củ hành khô
- 1 thìa nhỏ bột canh.

Cách làm:

- Phi thơm hành, cho thịt ba chỉ vào xào săn.

- Khi thịt chín cho mít vào đảo, nêm gia vị.

- Xào nhanh tay để mít giòn, thêm lá lốt thái nhỏ vào và tắt bếp.

- Trút ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Mẹ Hai Nhóc / Ngoisao.net

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm