List quán bún bò ngon ở Đà Nẵng

THỨ BẢY, 16/12/2017 10:00:00

Miền Trung vốn nôi tiếng với món bùn bò Huế nhưng ở Đà Nẵng cũng có món bún bò được người dân địa phương lẫn du khách đều yêu thích.

Nếu người Hà Nội có thể thường xuyên ăn phở, người Sài Gòn ăn cơm tấm mỗi ngày thì bún bò chính là món người Đà Nẵng ăn như vậy. Bún bò Đà Nẵng có cùng tên gọi như bún bò, được nấu từ các nguyên liệu khá giống bún bò Huế nhưng theo thực khách thì lại có hương vị hơi khác nhau, thậm chí có nhiều người còn khen bún bò Đà Nẵng so với bún bò Huế ngon hơn nhiều.

List quán bún bò ngon ở Đà Nẵng
Bún bò Đà Nẵng (ảnh: Foody)

Điều này cũng không thể chính xác vì cảm nhận hương vị và trình độ "thẩm ẩm" của mỗi người là khác nhau. Nên không thể nói cái nào ngon hơn cái nào. Nhưng đã đến Đà Nẵng và tìm ăn bún bò thì cũng dễ như tìm quán phở ngon ở Hà Nội hay cơm tấm ở Sài Gòn.

List quán bún bò ngon ở Đà Nẵng
Bún bò bà Diệu (ảnh: Foody)

Dưới đây là danh sách những quán bún bò ngon, được người dân địa phương hay đến ăn và là địa điểm được nhiều du khách yêu thích ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo nếu định ăn bún bò.

Bún bò Bà Diệu, 17 Trần Tống, quận Thanh Khê,  chỉ bán từ 2h chiều đến 7h tối.

Bún bò  Bà Thủy, 10 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, bán từ 4h chiều bán đến tối.

Bún bò  244 Hùng Vương, phường Hải Châu II, quận Hải Châu, cũng bán từ chiều đến tối.

Bún bò Phượng ở 152/1 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, bán từ 6h - 10h sáng.

Bún bò  Hương, 229 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, mở bán từ 6h sáng - 11h trưa.

Bún ở cụm quán 37 Lý Thái Tổ , là nơi có rất nhiều quán bún được người Đà Nẵng hay đến ăn, bán từ 5h chiều đến 11h đêm hàng ngày. 

Song Chi / MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm