Làm đồng hồ và đèn tường cực độc đáo cho ngày Valentine

THỨ BA, 11/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Với các nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn đã có những sản phẩm đầy bất ngờ và thú vị dành cho người ấy nhân ngày Valentine rồi.

Đồng hồ:
- Hình trái tim cắt từ giấy bìa các tông.
- Bộ đồng hồ.
- Sơn đen
- Phấn
Đèn treo tường
- 2 hộp các tông hình trái tim
- Đây diện và đèn LED
- Búa, đinh mũ nhỏ
- Băng keoĐồng hồ:
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Dùng sơn đen sơn lên cả 2 mặt đồng hồ rồi để khô. Tiếp theo, gắn đồng hồ lên vị trí trung tâm hình trái tim rồi dùng phấn trang trí các họa tiết về tình yêu.

Đèn tường:Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Vẽ hình bạn định tạo lên nắp hộp rồi dùng búa và đinh tạo những lỗ hổng theo hình vẽ. Gắn đèn vào mặt sau của nắp hộp, cố định các vị trí đặt đèn bằng băng keo.

 
Bạn có thể sáng tạo nhiều cách trang trí khác nhau. Cuối cùng, chỉ cần thử đèn là hoàn thành.Vậy là bộ đôi sáng tạo đồng hồ - đèn tường của bạn đã hoàn thành rồi.

Với các nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn đã có những sản phẩm đầy bất ngờ và thú vị dành cho người ấy nhân ngày Valentine rồi.Chúc các bạn thành công.

H.B (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm