Làm đồng hồ và đèn tường cực độc đáo cho ngày Valentine

THỨ BA, 11/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Với các nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn đã có những sản phẩm đầy bất ngờ và thú vị dành cho người ấy nhân ngày Valentine rồi.

Đồng hồ:
- Hình trái tim cắt từ giấy bìa các tông.
- Bộ đồng hồ.
- Sơn đen
- Phấn
Đèn treo tường
- 2 hộp các tông hình trái tim
- Đây diện và đèn LED
- Búa, đinh mũ nhỏ
- Băng keoĐồng hồ:
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Dùng sơn đen sơn lên cả 2 mặt đồng hồ rồi để khô. Tiếp theo, gắn đồng hồ lên vị trí trung tâm hình trái tim rồi dùng phấn trang trí các họa tiết về tình yêu.

Đèn tường:Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Vẽ hình bạn định tạo lên nắp hộp rồi dùng búa và đinh tạo những lỗ hổng theo hình vẽ. Gắn đèn vào mặt sau của nắp hộp, cố định các vị trí đặt đèn bằng băng keo.

 
Bạn có thể sáng tạo nhiều cách trang trí khác nhau. Cuối cùng, chỉ cần thử đèn là hoàn thành.Vậy là bộ đôi sáng tạo đồng hồ - đèn tường của bạn đã hoàn thành rồi.

Với các nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn đã có những sản phẩm đầy bất ngờ và thú vị dành cho người ấy nhân ngày Valentine rồi.Chúc các bạn thành công.

H.B (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm