Khoai tây nghiền nướng vừa ngon vừa ít ngấy

THỨ TƯ, 05/02/2014 07:10:00

Depplus.vn - Khoai tây nghiền thơm ngon  trộn cùng trứng béo béo lại chế biến bằng phương pháp nướng nên không ngấy chút nào, rất đáng để bạn thử nghiệm đấy.



- Khoai tây
- 50gr sữa bột, 30gr bơ nhạt
- 2 lòng đỏ trứng gà luộc
- Gia vị, hạt tiêu, túi bóp kem, đầu bóp kem

 
  
 Thái miếng khoai tây và hấp chín. 

  
  Nghiền khoai nhuyễn mịn.
 
  
 Cho thêm sữa bột vào khoai.

  
  Thêm bơ vào đảo đều.

  
  Nghiền lòng đỏ trứng và trộn cùng với khoai.
  
 
Rắc thêm hạt tiêu và gia vị cho vừa ăn.

  
  Cho kem vào túi bóp kem (đã cho đầu bóp kem) để tạo hình rồi nướng khoai ở 200 độ C trong khoảng 6 phút.



Mùi khoai nướng thơm nức lan toả trong nhà rồi đấy! Lấy ra ăn ngay thôi!



Nhìn xinh xắn như chiếc bánh su kem phải không nào?



Bùi, béo, thơm ngây ngất! Ăn ngay kẻo lỡ thôi!
 
Haltom (MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm