Khoai tây nghiền nướng vừa ngon vừa ít ngấy

THỨ TƯ, 05/02/2014 07:10:00

Depplus.vn - Khoai tây nghiền thơm ngon  trộn cùng trứng béo béo lại chế biến bằng phương pháp nướng nên không ngấy chút nào, rất đáng để bạn thử nghiệm đấy.



- Khoai tây
- 50gr sữa bột, 30gr bơ nhạt
- 2 lòng đỏ trứng gà luộc
- Gia vị, hạt tiêu, túi bóp kem, đầu bóp kem

 
  
 Thái miếng khoai tây và hấp chín. 

  
  Nghiền khoai nhuyễn mịn.
 
  
 Cho thêm sữa bột vào khoai.

  
  Thêm bơ vào đảo đều.

  
  Nghiền lòng đỏ trứng và trộn cùng với khoai.
  
 
Rắc thêm hạt tiêu và gia vị cho vừa ăn.

  
  Cho kem vào túi bóp kem (đã cho đầu bóp kem) để tạo hình rồi nướng khoai ở 200 độ C trong khoảng 6 phút.



Mùi khoai nướng thơm nức lan toả trong nhà rồi đấy! Lấy ra ăn ngay thôi!



Nhìn xinh xắn như chiếc bánh su kem phải không nào?



Bùi, béo, thơm ngây ngất! Ăn ngay kẻo lỡ thôi!
 
Haltom (MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm