Khéo tay tỉa thiên nga từ táo đầy sáng tạo

THỨ BẢY, 15/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Tỉa thiên nga từ táo vừa đơn giản lại vừa đẹp mắt, bạn không cần quá khéo tay cũng có thể dễ dàng thực hiện.Táo, dao tỉa. 
 
Táo rửa sạch, cắt làm đôi.
  
  
Loại bỏ hạt táo rồi dùng dao cắt môt đường dọc xuống khoảng 2/3, cách tâm táo một chút. Tiếp theo cắt một đường xuông góc 90 độ giao với đường vừa cắt, tách rời miếng táo đó ra để làm cánh thiên nga. Làm tương tự với cạnh còn lại. Phần thân táo sẽ dùng làm đế.

  
  Với phần táo vừa cắt ra, bạn tiếp tục tạo những đường cắt vuông góc như bước trên để tách miếng táo thành nhiều mảnh khuyết, đẩy các mảnh so le với nhau, bạn đã có cánh thiên nga.
  
 
Với nửa quả táo còn lại, cắt lấy một mẩu dài, tạo hình đầu thiên nga, dùng hạt táo làm mắt thiên nga.

  
 Trên phần đế còn lại một phần táo ở chính giữa, dùng dao khéo léo khoét một lỗ nhỏ vừa vặn đầu thiên nga.
  
  
Đặt đầu thiên nga vào khe vừa tạo rồi tiếp tục xếp hai cánh thiên nga là bạn đã hoàn thành rồi.Tỉa thiên nga từ táo vừa đơn giản lại vừa đẹp mắt, bạn không cần quá khéo tay cũng có thể dễ dàng thực hiện.Với những chú chim thiên nga này, bữa tiệc do bạn bày biện sẽ thêm phần sống động và bắt mắt.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm