Khéo tay làm xà bông họa tiết tặng người thân

THỨ HAI, 14/10/2013 14:00:00

Xu hướng dùng các sản phẩm làm các sản phẩm làm đẹp handmade đang ngày càng tăng cao bởi nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất. Xà bông handmade sẽ là món quà đáng yêu dành tặng người thân của bạn.-    Phôi xà bông (glyxerin nguyên chất) hoặc xà bông cũ của bạn.
-    Giấy bóng kính trong, in hình họa tiết.
-    Hộp sữa giấy đã uống hết.
-    Tinh dầu thơm tùy chọn theo sở thích.


 
 
  
Chuẩn bị một vài miếng giấy bóng kính họa tiết bắt mắt, cắt giấy thành từng miếng kích thước nhỏ hơn bánh xà bông bạn định làm một chút để giấy không bị lọt ra ngoài bánh xà bông. Đặt mảnh giấy vào đáy hộp sữa giấy.
  
  
Cắt lấy 4 đến 6 ô vuông nhỏ trong bánh phôi xà bông.

  
  Cho glyxerin vào nồi đun nhỏ lửa cho tan chảy.
  
 
 Thêm tinh dầu thơm vào glyxerin nóng chảy.
  
  
Đổ dung dịch glyxerin vào hộp sữa rồi để vào tủ lạnh.
  
 
 Khi chắc chắn hỗn hợp đã hoàn toàn nguội và đông lạnh, bạn hãy cắt bỏ phần vỏ hộp.Những bánh xà bông hand made họa tiết bắt mắt đã sẵn sàng để bạn đem tặng người thân.
 


Không hề tốn nhiều thời gian và công sức mà cảm giác những người thân yêu dùng sản phẩm tự tay mình làm ra rất tuyệt vời.Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)    

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm