Hộp quà hình trái tim tặng nửa kia ngày Valentine

THỨ SÁU, 07/02/2014 11:00:00

Depplus.vn - Không điều gì có thể nói thay tấm lòng của bạn vào ngày lễ tình yêu bằng một món quà hình trái tim. Bạn hãy trổ tài tự làm hộp đựng quà hình trái tim xinh xắn để tặng người ấy vào ngày Valentine nhé.- Giấy bìa các tông cứng, giấy màu nâu loại thường
- Giấy nhúm loại mềm nhiều màu hoặc khăn giấy.
- Keo dính, keo nến.
- Súng bắn keo, bút  
  Vẽ hình trái tim trên giấy màu nâu, bạn nên gấp đôi giấy lại trước khi vẽ để hình vẽ được đều, chính xác rồi cắt ra
  
 
Đặt hình trái tim vừa cắt lên giấy bìa các tông rồi cắt giầy bìa thia hình trái tim đã vẽ.

  
 Cắt hai dải hình chữ nhật, một dải có kích thước chiều dài lớn hơn phần viền bao ngoài hình trái tim và chiều rộng gấp đôi chiều cao của hộp mà bạn mong muốn, một dải có chiều dài tương đương nhưng chiều rộng nhỏ hơn cho phần nắp hộp. Gập đôi dải giấy, đánh dấu phần trung tâm rồi dùng kéo cắt những đường dọc trên 1/2 dải giấy.

  
 
 Dùng keo gắn dài giấy vào chiếc hộp như hình hướng dẫn, phần cắt nhỏ sẽ nằm ở dưới đáy hộp, cắt bỏ phần thừa ta đã có khung hộp hình trái tim.
  
 

 
Dùng phần giấy nhúm mềm để trang trí hộp, nhúng giấy vào keo rồi khéo léo gắn vòng quanh hộp,phần giấy thừa giấu dưới đáy hộp.

  
 Phần giấy còn lại bạn trang trí tùy ý, có thể cắt nhỏ hoặc cắt thành những hình trái tim lớn có kích cỡ như chiếc hộp rồi gắn lên hộp theo sở thích của bạn.Vậy là bạn đã hoàn thành hộp quà xinh xắn cho người ấy nhân ngày lễ tình yêu rồi.Với chiếc hộp này, bạn có thể gửi tặng người ấy những món quà thay cho lời bạn muốn nói.Chúc các bạn thành công.

Đ.H (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm