Gà hầm khoai lang thơm ngon bổ dưỡng

THỨ BẢY, 11/01/2014 11:00:00

Depplus.vn - Món gà hầm vừa bổ dưỡng lại thơm ngon, món ăn này rất thích hợp để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần.- Gà : 1/2 con
- Khoai lang: 500 g
- Gừng, hành, muối, hạt tiêu
- Gói gia vị hầm gà 
  
Gà làm sạch, chặt miếng, nội tạng gà để riêng. Khoai lang nạo vỏ, thái miếng vừa ăn. Xào qua thịt gà cùng gừng cho săn thịt, nêm thêm muối.

  
 Trút gà sang nồi hầm, chế thêm nước sôi rồi hầm gà cùng khoai lang và gói gia vị hầm.

  
 Ninh gà và khoai với lửa nhỏ khoảng 2 tiếng, mở nắp nồi, cho nội tạng gà vào nồi đun thêm khoảng 20 phút. Thêm muối, hạt tiêu và các gia vị khác vào cho vừa vặn rồi tắt bếp.Món gà hầm vừa bổ dưỡng lại thơm ngon, món ăn này rất thích hợp để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần.Gà hầm mềm, ngọt thịt, nước hầm thơm vị thuốc bắc ăn kèm khoai lang bùi ngậy rất ngon miệng.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm