F5 chiếc giỏ đựng đồ thành vật trang trí xinh xắn

THỨ NĂM, 10/10/2013 14:00:00

Có khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với những đồ vật đơn điệu quanh mình? Hãy lên ý tưởng để biến món đồ đó trở nên sinh động bất ngờ nhé! Hôm nay, hãy cùng Depplus sáng tạo với chiếc giỏ đựng đồ trong phòng ngủ.

Với không gian thư giãn tràn ngập màu sáng dịu tinh khiết này, một chiếc giỏ màu đen sẽ trở nên bất hợp lý vô cùng.

 
 
Vậy nên hãy F5 chiếc giỏ trở nên hợp với không gian của bạn hơn nhé.
 
 

 
-    Một chiếc giỏ nhựa cũ.
-    Một cuộn dây thừng mềm màu trắng.
-    Môt ít hóa chất nhuộm vải màu xanh nhạt
-    Keo nến, súng bắn keo 
 
Ngâm ½ cuộn dây thừng trong hóa chất nhuộm vải để dây chuyển sang màu xanh nhạt như ý muốn, chờ cho dây thừng khô lại.
  
 
Dùng keo nến gắn cố định bện dây vòng quanh chiếc giỏ, việc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải ti mỉ và một chút kiên nhẫn.
  
 
Khi cuốn được khoảng 3 vòng dây với màu đầu tiên, dừng lại và sử dụng đoạn dây đã được nhuộm tiếp tục cuốn thêm 3 vòng nữa.
  
 
Tiếp tục công việc cho đến khi lấp đầy khoang trống quanh chiếc giỏ, gắn cố định dây vào giỏ. Công đoạn này cũng đòi hỏi bạn chút khéo tay để giấu đầu dây đồng thời không làm cho dây dễ dàng bung ra khỏi chiếc giỏ.

  
 Đặt đồ vật bạn muốn vào giỏ, chiếc khăn này thật hợp với chiếc giỏ và không gian căn phòngHãy cùng ngắm nhìn thành quả của chúng ta nào:


 
Tùy không gian đặt giỏ và bạn có thể sáng tạo những màu sắc cho phù hợp.Vậy là không cần quá mất quá nhiều chi phí, chỉ với một chút khéo léo và một ý tưởng sáng tạo, bạn dường như đã F5 không chỉ chiếc giỏ đựng đồ cũ mà còn là cả không gian sống của bạn.
 
ChubbyD (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm