Dưa cải thảo muối xổi vừa tiện vừa ngon

THỨ NĂM, 13/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Những ngày đông lạnh chúng ta thường có xu hướng ăn đồ ăn nhiều chất béo. Có thêm món dưa cải muối giari ngấy thì thật tuyệt phải không nào?



- 500g cải thảo
- 15g thìa muối nhỏ
- 2 củ tỏi
- 1 củ gừng
- 15g tương ớt đặc
- 20g đường
- 20ml giấm

  
  Các bạn rửa sạch từng lá cải thảo rồi thái nhỏ ra nhé!

  
 Trộn đều rau với muối rồi để khoảng nửa tiếng.

  
 Trộn đều rau với muối rồi để khoảng nửa tiếng.

  
  Sau đó, rửa sạch tay rồi vắt kiệt nước trong rau cải đi.
 
  
  Cho các nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị còn lại vào với rau cải.Trộn đều tất cả lên nhé!

  
  Cho dưa vào lọ, đậy kín và để ở nơi thoáng mát.

 


Vì đây là công thức muối xổi nên chỉ cần để một ngày là có thể ăn được rồi.

Dưa giòn giòn, lại có vị chua ngọt dễ ăn vô cùng.


Chúc các bạn ngon miệng với món dưa ghém giải ngấy này nhé.

Lan Nguyễn ( MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm