Độc đáo kem Gelato Dâu tây mát lạnh.

THỨ HAI, 16/09/2013 10:00:00

Gelato là loại kem đặc trưng trong văn hóa ẩm thực nước Ý. Ăn Gelato, ta bị cảm giác lạnh buốt của kem, thay vào đó là vị mát lạnh tan dần, êm dịu. Và cũng không quá khó khăn để thưởng thức Gelato ngay tai nhà bạn. Hãy cùng bắt đầu với Gelato hương vị dây tây truyền thống.



- 350 gram dâu tây rửa sạch

-120 ml sữa

-120 ml kem

-120 gram đường

-Chiết xuất Vanilla

-Rươu rum trắng hoặc Vodka

-Khăn giấy



 
 
Dâu tây rửa sạch, loại bỏ cành lá
 
 
 
Cho dâu tây vào máy xay sinh tố, thêm đường rồi xay nhuyễn
 
  
 Thêm sữa,kem vào dâu tây, xay kĩ để đường tan hết rồi thêm vani
 
  
 Thấm ướt khăn giấy với rượu rum, đặt vào máy làm kem
  
 
Đổ hỗn hợp dâu tây vào máy, hẹn giờ máy hoạt động trong 25 phút
  
 
Gelato đã hoàn thành.Lưu trữ Gelato trong hộp kín


 
Gelato dâu có vị béo ngậy khác hẳn kem thông thường, lại thơm nức  ngọt ngào hương dâu tây.
 

Bạn có thể đổi hương vị khác cho Gelato, miễn là bạn cảm thấy yêu thích.

Hãy để vi tươi mát này đánh thức các giác quan của bạn nhé!

K.H (Màn ảnh sân khấu)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm