Đèn lồng từ sợi len độc đáo

THỨ BA, 29/10/2013 14:00:00

Chiếc đèn lồng độc đáo được làm từ sợi len sẽ làm không gian ngôi nhà của bạn thêm mới mẻ, rực rỡ.-    Cuộn len sợi các màu.
-    Tinh bột ngô
-    Keo hồ
-    Bóng bay
-    Kéo, kim , sơn bóng , bóng đèn


 
  
 Trộn 60 ml nước, 100 g bột bắp theo tỉ lệ 1-2 rồi đổ 120 g keo hồ vào trộn đều, công thức này được dùng cho 2 chiếc đèn.

  
 Đeo bao tay, cuốn vòng lên quanh bàn tay đến khi được một cuộn dày. Nhúng dây vào hỗn hợp keo dính rồi để tạm để qua một bên.
  
 
Bơm hơi quả bóng đến kích thước bạn mong muốn cho chiếc lồng đèn. Vẽ một vòng tròn thên đầu bóng để đánh dấu vị trí mở của lồng đèn.
 
  
 Quấn sợi len đã nhúng keo quanh thân bóng, bạn hãy quấn theo chiều dọc trước rồi quấn các đường ngẫu hứng theo chiều ngang rồi thắt nút ở đáy bóng.

  
  Chờ qua đêm cho dây lên khổ hẳn, dùng kim chọc nổ bóng bay ở phía trong,bạn đã gần hoàn thiện chiếc lồng đèn của mình rồi.

  
  Phun thêm sơn bóng lên các lồng đèn, để một giờ đến khi sơn khô hẳnLồng bòng đèn vào trong rồi thắp sáng, bạn đã có tác phẩm nghệ thuật trong chính nhà mình rồi.
 


Thạt sáng tạo vào thú vị phải không?Chúc các bạn thành công.

Nhi Trần (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm