Đèn lồng từ sợi len độc đáo

THỨ BA, 29/10/2013 14:00:00

Chiếc đèn lồng độc đáo được làm từ sợi len sẽ làm không gian ngôi nhà của bạn thêm mới mẻ, rực rỡ.-    Cuộn len sợi các màu.
-    Tinh bột ngô
-    Keo hồ
-    Bóng bay
-    Kéo, kim , sơn bóng , bóng đèn


 
  
 Trộn 60 ml nước, 100 g bột bắp theo tỉ lệ 1-2 rồi đổ 120 g keo hồ vào trộn đều, công thức này được dùng cho 2 chiếc đèn.

  
 Đeo bao tay, cuốn vòng lên quanh bàn tay đến khi được một cuộn dày. Nhúng dây vào hỗn hợp keo dính rồi để tạm để qua một bên.
  
 
Bơm hơi quả bóng đến kích thước bạn mong muốn cho chiếc lồng đèn. Vẽ một vòng tròn thên đầu bóng để đánh dấu vị trí mở của lồng đèn.
 
  
 Quấn sợi len đã nhúng keo quanh thân bóng, bạn hãy quấn theo chiều dọc trước rồi quấn các đường ngẫu hứng theo chiều ngang rồi thắt nút ở đáy bóng.

  
  Chờ qua đêm cho dây lên khổ hẳn, dùng kim chọc nổ bóng bay ở phía trong,bạn đã gần hoàn thiện chiếc lồng đèn của mình rồi.

  
  Phun thêm sơn bóng lên các lồng đèn, để một giờ đến khi sơn khô hẳnLồng bòng đèn vào trong rồi thắp sáng, bạn đã có tác phẩm nghệ thuật trong chính nhà mình rồi.
 


Thạt sáng tạo vào thú vị phải không?Chúc các bạn thành công.

Nhi Trần (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm