Đậu phụ viên chiên - món chay ngon miệng ngày đầu năm

THỨ NĂM, 06/02/2014 07:30:00

Depplus.vn - Món đậu phụ viên chiên có lớp vỏ giòn tan, phần nhân bên trong mềm mát rất ngon miệng.



- 500 g đậu phụ
- 1 củ cà rốt, 1 nhánh gừng nhỏ
- 5 g gừng
- 10 g bột mỳ
- Một chút muối, dầu ăn



  
 Cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ cùng gừng. Dùng tay nghiền nát đậu phụ.
  
 
Cho cà rốt cùng gừng vào bát đậu, rắc muối, bột mỳ, trộn đều. Viên hỗn hợp thành những viên bóng tròn nhỏ vừa ăn.
  
 
Làm nóng chảo dầu, chiên bóng viên ngập dầu đến khi bề mặt viên chuyển màu vàng đậm là đạt yêu cầu.



Món đậu phụ viên chiên có lớp vỏ giòn tan, phần nhân bên trong mềm mát rất ngon miệng.



Món ăn lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi.



H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm