Đậu phụ viên chiên - món chay ngon miệng ngày đầu năm

THỨ NĂM, 06/02/2014 07:30:00

Depplus.vn - Món đậu phụ viên chiên có lớp vỏ giòn tan, phần nhân bên trong mềm mát rất ngon miệng.



- 500 g đậu phụ
- 1 củ cà rốt, 1 nhánh gừng nhỏ
- 5 g gừng
- 10 g bột mỳ
- Một chút muối, dầu ăn



  
 Cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ cùng gừng. Dùng tay nghiền nát đậu phụ.
  
 
Cho cà rốt cùng gừng vào bát đậu, rắc muối, bột mỳ, trộn đều. Viên hỗn hợp thành những viên bóng tròn nhỏ vừa ăn.
  
 
Làm nóng chảo dầu, chiên bóng viên ngập dầu đến khi bề mặt viên chuyển màu vàng đậm là đạt yêu cầu.



Món đậu phụ viên chiên có lớp vỏ giòn tan, phần nhân bên trong mềm mát rất ngon miệng.



Món ăn lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi.



H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm