Đậu côve cuộn thịt ba chỉ phết mật ong nướng

THỨ TƯ, 31/05/2017 09:00:00

 Món này ăn trong bất kì bữa Âu nào cũng hợp mà ăn với cơm Việt cũng ngon.

 
 dau-cove-cuon-thit-ba-chi-phet-mat-ong-nuong
Ảnh: Gia đình cá hồi.
Nguyên liệu:

- Đậu côve Đà Lạt (loại đậu tròn, ngắn, giòn hơn đậu cove miền Bắc)
- Thịt ba chỉ áp chảo sơ qua (chọn ba chỉ thật mỏng, hiệu Gourmet mỏng tang ngon hơn Đức Việt)
- Mật ong, muối, hạt tiêu, bột tỏi.

Cách làm:

- Đậu côve nhặt sạch, chần qua nước sôi rồi ngâm qua nước đá lạnh cho đậu xanh và giòn.

- Trải thịt ba chỉ ra, cho vài ba quả đỗ vào cuộn lại, lấy tăm ghim cho cuốn không bong ra, vẩy chút muối, tiêu lên. Đặt cuộn đỗ lên giấy bạc nướng.

- Hoà thìa mật ong với thìa nước lọc, chút bột tỏi rồi phết lên cuộn đỗ. Nướng 170 độ trong 15-20 phút.

Trần Quỳnh Nga / Ngoisao.net
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm