Đầu bếp Bourdain lên tiếng đầy bất ngờ về bộ bàn ghế 'bún chả Obama'

THỨ HAI, 12/03/2018 11:23:00

Khi tới thăm quán bún chả Hương Liên, chắc chắn hình ảnh bộ bàn ghế và các vật dụng như bát đĩa mà cựu tổng thống Mỹ Barack Obama từng sử dụng khi ăn tại quán được đóng khung trưng bày sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đầu bếp Bourdain lên tiếng đầy bất ngờ về bộ bàn ghế bún chả Obama
Hình ảnh giản dị của cự tổng thống Obama tại quán bún chả (Ảnh: vietnamfinance.vn)

Cách đây gần 2 năm, chuyến ghé thăm của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tới quán bún chả Hương Liên thưởng thức bún chả, uống bia đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến người dân thích thú.

Mới đây, quán bún chả này lại bất ngờ trên mạng xã hội với hình ảnh bộ bàn ghế và những vật dụng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng dùng được đóng kính, để một góc khá trang trọng trong quán. 

Đầu bếp Bourdain lên tiếng đầy bất ngờ về bộ bàn ghế bún chả Obama
Chiếc tủ kính đặt bộ bàn ghế mà cựu tổng thống Barack Obama đã ngồi ăn


Sau khi hình ảnh được đăng tải, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain - người đã cùng ngồi ăn với cựu Tổng thống Obama , đã chia sẻ quan điểm riêng của mình sau khi xem bức hình, ông khá ngạc nhiên: “"Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nữa". (Not sure how I feel about this). Bạn bè của ông cũng bình luận cũng không biết cảm xúc của mình như thế nào nữa trước những hình ảnh này. 

Đầu bếp Bourdain lên tiếng đầy bất ngờ về bộ bàn ghế bún chả Obama
Đầu bếp Anthony Bourdain chia sẻ cảm xúc về hình ảnh bọ bàn ghế đóng khung 


Trong khi cư dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều, khi được hỏi về bức ảnh, bà chủ quán Hương Liên cho biếtviệc đóng khung lồng kính chiếc bàn Tổng thống Mỹ là mong muốn của khách hàng đến quán, họ muốn lưu giữ hình ảnh giản dị này của ông Obama.

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm