Đàn gà xinh 'biến hình' từ hộp trứng

THỨ HAI, 14/04/2014 14:25:00

Đàn gà xinh xắn có thể dùng làm đồ trang trí hoặc đồ chơi cho trẻ nhỏ dưới đây được làm từ những vật liệu rất hay ho. Bạn hãy cùng khám phá và trổ tài khéo léo cùng Depplus nhé. - Hộp giấy đựng trứng

- Băng dính giấy, sơn màu vàng nhạt.

- Giấy màu vàng, cam cà rốt, bút.
  
 Cắt rời hộp đựng trứng thành các hộp nhỏ, dùng hai hộp úp lên nhau, nối hai phần bằng băng dính giấy để làm thân chú gà.
  
 
Phun sơn màu vàng lên phần thân mới tạo.
  
 
Cắt giấy bìa màu vàng, xanh rồi gấp theo nếp như hình.

  
 Giấy màu vàng dùng làm cánh gà con, phần giấy màu cam dùng làm mỏ.
  
  
Cắt thêm giấy màu cam hình chân gà rồi đính vào thân, dùng bút vẽ thêm mắt. Làm tương tự với các vỏ hộp khác để hoàn thành đàn gà.Đàn gà con xinh xắn của bạn đã hoàn thành rồi.Bạn có thể dạy bé con cách làm chú gà rất dáng tạo lại dễ dàng này. Phương pháp sáng tạo đồ trang trí từ giấy phế phẩm này vừa tiết kiệm lại rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm