Đàn gà xinh 'biến hình' từ hộp trứng

THỨ HAI, 14/04/2014 14:25:00

Đàn gà xinh xắn có thể dùng làm đồ trang trí hoặc đồ chơi cho trẻ nhỏ dưới đây được làm từ những vật liệu rất hay ho. Bạn hãy cùng khám phá và trổ tài khéo léo cùng Depplus nhé. - Hộp giấy đựng trứng

- Băng dính giấy, sơn màu vàng nhạt.

- Giấy màu vàng, cam cà rốt, bút.
  
 Cắt rời hộp đựng trứng thành các hộp nhỏ, dùng hai hộp úp lên nhau, nối hai phần bằng băng dính giấy để làm thân chú gà.
  
 
Phun sơn màu vàng lên phần thân mới tạo.
  
 
Cắt giấy bìa màu vàng, xanh rồi gấp theo nếp như hình.

  
 Giấy màu vàng dùng làm cánh gà con, phần giấy màu cam dùng làm mỏ.
  
  
Cắt thêm giấy màu cam hình chân gà rồi đính vào thân, dùng bút vẽ thêm mắt. Làm tương tự với các vỏ hộp khác để hoàn thành đàn gà.Đàn gà con xinh xắn của bạn đã hoàn thành rồi.Bạn có thể dạy bé con cách làm chú gà rất dáng tạo lại dễ dàng này. Phương pháp sáng tạo đồ trang trí từ giấy phế phẩm này vừa tiết kiệm lại rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm