Đặc sắc thịt nướng vỏ khoai giòn ngọt

THỨ TƯ, 02/10/2013 16:00:00

Làm thế nào để có món ăn ngon từ vỏ khoai nhỉ? Hôm nay Depplus.vn mang đến cho bạn một công thức mới vớt thịt xông khói nướng vỏ khoai tây. Hãy cùng thử nhé.




-    4 củ khoai tây lớn, rửa sạch

-    6 lát thịt ba chỉ mỏng

-    45 gram bơ, làm tan chảy

-    5 gram muối

-    5 gram hạt tiêu đen

-    100 gram thịt bò khô xay nhuyễn

-    60 gram phô mai xanh





  
  Chiên thịt ba chỉ trong chảo nóng, ít dầu

  
 Sau khi thịt chín giòn, xắt vụn rồi để lên giấy thấm để hút bớt dầu mỡ thừa

  
 Khoai tây nướng sơ, để nguội chia làm ba phần
  
 
Nạo bỏ phần ruột khoai,bạn nạo vừa phải thôi để vỏ khoai vẫn đủ cứng cáp nhé

  
 Dùng chổi quét một lớp bơ tan chảy lên vỏ khoai, rắc thêm chút muối và hạt tiêu.
  
 
Đặt vỏ khoai lên vỉ nướng đến khi vò khoai cháy xém đôi chút

  
 Đặt thịt bò xay nhuyễn…

  
  Thịt xông khói…

  
  Và để lên trên cùng một chút phô mai xanh bào nhỏ

  
   Đưa nguyên liệu vào lò nướng trong 3 – 4 phút để bơ tan chảy ngấm đều vào thịt.



Chỉ mới một chút nguyên liệu và thời gian, bạn đã tạo ra một món ăn rất nhiều hương vị và giàu dinh dưỡng.


Hãy mời những người thân của bạn thưởng thức ngay khi còn nóng nhé.
 
ChubbyD (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm