Củ sen xào cay ngon mắt ngon miệng

THỨ HAI, 13/01/2014 07:00:00

Depplus.vn - Củ sen xào cay vừa bổ dưỡng, vừa ngon miệng. Sự kết hợp của ớt màu làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.- Củ sen
- 200 g thịt thăn lợn
- Ớt xanh, ớt đỏ
- Nước tương, muối, tiêu, bột ngô  
 Củ sen thái hạt lựu, ngâm qua nước pha giấm để không bị đen. Ớt thái nhỏ; thịt thăn thái miếng mỏng, ướp cùng một chút tinh bột, muối, nước tương trong khoảng 5 phút.
  
 
 Làm nóng chảo cùng một chút dầu, cho thịt vào xào nhanh tay đến khi thịt hơi săn lại, đổ củ sen vào chảo, thêm nước tương, xào đều tay khoảng 2-3 phút.

  
 Đậy nắp một lúc cho củ sen chín mềm. Thêm ớt vào chảo đảo đến khi các nguyên liệu đều mềm, nêm muối, đảo thêm cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.Củ sen xào cay vừa bổ dưỡng, vừa ngon miệng. Sự kết hợp của ớt màu làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chúc các bạn ngon miệng.

H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm