Chảy nước miếng với 12 món bánh pancake "ngon chết người"

THỨ TƯ, 24/09/2014 14:25:00

Bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được những chiếc bánh cực kỳ ngon mắt như thế này.

1. Double Chocolates.

Chiếc bánh "ngọt ngào đến chết người" đầu tiên này được làm bởi Becky Bakes, một thợ làm bánh có tiếng trên internet. Với 2 lớp chocolate ở giữa cùng chocolate chip được phủ ở trên, chiếc bánh sẽ làm bất kỳ ai cũng phải xao xuyến từ cái nhìn đầu tiên.

2. Meyer Lemon Ricotta.


Được làm từ thành phần chính là chanh Meyer, chiếc bánh này còn được phủ lên trên một lớp kem tươi Chamomile. Vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

3. Cinnamon Roll.


Chiếc bánh này được làm từ bơ sữa với nhân quế và kem pho mát lạnh. Có lẽ chiếc bánh này sẽ trở thành một trong những phương pháp giải nhiệt tốt nhất cho mùa hè.

4. Cheesy Leftover Mashed Potato.


Đây là món bánh pancake mặn với nguyên liệu chính bao gồm khoai tây nghiền và pho mát cheddar. Ai nói rằng không thể ăn pancake vào bữa ăn chính?

5. Cinnamon Marscapone with Cherries.


Chiếc bánh pancake nhân quế này được phủ lên trên bởi một lớp kem pho mát marscapone bông mịn, cùng với đó là hạt dẻ nướng cắt nhỏ và quả anh đào ngâm. Không thể bỏ qua.

6. Eggs Benedict with Zucchini.


Món trứng Benedict truyền thống của người Mỹ cùng với bánh pancake được làm từ quả bầu. Một sự kết hợp kỳ lạ nhưng hiệu quả.

7.  Strawberry Lemon Poppy Seed.


Dâu tây cùng với hạt Lemon Poppy Seed sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh pancake với các hương vị thanh mát của mùa hè.

8. Blueberry Pancake French Toast Bake.


Sự pha trộn giữa bánh mì Pháp, pancake cùng trái việt quất xanh. Tất cả được trộn lại rồi nướng lên. Không gì có thể tuyệt vời hơn nữa.

9. Boston Creme Pie.


Bánh pancake có nhân kem và được phủ lên trên một lớp kem chocolate ganache. Không có gì nhiều để bàn về chiếc bánh này ngoại trừ việc nó sẽ làm bạn mất ngủ.

10. Oreo Cookie Pancakes.


Bạn có thích bánh pancake? Có. Bạn có thích Oreo không? Có. Thế còn cả hai kết hợp lại thì sao? Tuyệt vời!

11. Caramel Apple Pie Pancakes.


Một sự pha trộn độc đáo khác giữa pancake, bánh táo cùng caramel. Có lẽ những người không thích ăn ngọt cũng phải "xiêu lòng" trước món bánh này.

12. Savory Bacon, Cheddar and Green Onion Pancakes.


Món bánh pancake mặn này có nguyên liệu chính là thịt ba chỉ, pho mát cheddar và hành tây. Với ba nguyên liệu kể trên thì có lẽ món ăn nào cũng sẽ trở nên tuyệt vời hết.

(Nguồn: BuzzFeed)
Theo MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm