Chân gà nướng thảo mộc hấp dẫn khó cưỡng

THỨ BA, 14/01/2014 07:00:00

Depplus.vn - Món ăn ngày không hề ngán ngấy, các gia vị nướng được ướp vừa vặn, da gà giòn dai dùng để nhâm nhi mùa đông vô cùng thích hợp.



-    500 g chân gà
-    Gia vị: nước tương, rượu mirin, đường, muối, hạt tiêu, hoa hồi, gia vị nướng.



 
 
Chân gà rửa sạch, bóc móng. Trộn nước tương cùng các gia vị ướp. Luộc chân gà cùng nước có pha một chút nước tương để chân gà có màu đẹp.

  
 Sau khi nước sôi, vớt chân gà ra ngâm nước lạnh khoảng 10 phút để loại bỏ hết nhớt trên da gà rồi đặt chân gà trong một bát trộn lớn, xát đều các gia vị ướp lên thịt gà rồi ướp trong ít nhất 1 giờ.

  
 Xiên gà vào que, nướng chân gà trong lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút. Mang chân gà ra rắc thêm muối rồi cho vào lò nướng thêm khoảng 10 phút nữa là chân gà chín.



Chân gà nướng là món khoái khẩu của nhiều người.


Món ăn ngày không hề ngán ngấy, các gia vị nướng được ướp vừa vặn, da gà giòn dai dùng để nhâm nhi mùa đông vô cùng thích hợp.




Chúc các bạn ngon miệng.

H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm