Cách nấu mỳ chuẩn vị Hàn Quốc

THỨ SÁU, 05/05/2017 14:00:00

 Nồi mỳ bốc khói, ăn cay cay thơm lừng đúng kiểu như trong các bộ phim truyền hình của Hàn.

 
cach-nau-my-chun-vi-han-quoc
 
Nguyên liệu:

- 1 gói mỳ ramen Hàn Quốc
- 1 cái xúc xích to, thái lát
- 1 gói đậu phụ, thát lát
- 0,1 kg nấm tươi, thái lát
- 1 bát con kim chi, thái lát
- Nước dùng gà hoặc nước lọc
- Ớt bột, xì dầu (nước tương) Hàn Quốc
- Tỏi băm, tiêu đen.

Cách làm:

- Trong một tô nhỏ, trộn đều tất cả các gia vị.

- Xếp xúc xích, đậu phụ, nấm, kim chi vào nồi, đổ nước dùng gà hoặc nước lọc vào đun sôi, đặt mỳ ramen lên trên, thêm gia vị, tắt bếp.

- Dùng nóng với cơm.

cach-nau-my-chun-vi-han-quoc-1
 

Theo Ngoisao.net 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm