Bùi bùi cay cay với món kem bơ lạc

CHỦ NHẬT, 17/08/2014 01:00:00

  Vị bùi bùi, chút cay cay và thơm ngậy là những gì mà bạn có thể cảm nhận ở chiếc kem bơ lạc cùng ớt cayenne này.

 
Nguyên liệu: cho 1,5l kem
+ 1 cup đường nâu
+ 2 cup bơ lạc đánh mịn (creamy peanut butter)
+ 3 cup kem half and half (hỗn hợp giữa sữa nguyên kem và kem tươi)
+ 2 cup heavy whipping cream
+ 1/4 thìa cà phê muối
+ 1,25 thìa cà phê ớt cayenne

Cách làm:


- Xay đường và bơ lạc cùng nhau cho đến khi nhuyễn. Cho thêm các loại kem và muối vào. Bạn sẽ phải khuấy từ từ khi cho muối vào để đảm bảo các nguyên liệu được trộn đều.


- Tiếp đó là cho ớt cayenne vào và khuấy lên.Khi thêm ớt bạn nên cho từ từ rồi thử để xem vừa khẩu vị hay chưa chứ không nên cho nhiều một lúc.

- Tốt nhất là nên để hỗn hợp kem trong tủ lạnh qua đêm trước khi cho vào máy làm kem. Sau khi cho hỗn hợp vào máy, hãy làm theo hướng dẫn sử dụng đi kèm. Bạn có thể dùng kem ngay khi xong, lúc còn mềm và xốp, hoặc để tủ lạnh qua đêm cho cứng.



 Thanh An (Depplus.vn/MASK) 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm