Bờm hoa lấp lánh - phụ kiện nổi bật cho tóc xinh

THỨ HAI, 14/10/2013 07:00:00

Một chiếc bờm hoa sẽ tô điểm cho mái tóc bồng bềnh của bạn thêm phần nữ tính.-    Một chiếc bờm trơn chất liệu nhung đen

-    15 – 20 hoa hồng trang trí bằng gốm

-    8 – 10 hạt ngọc trai giả

-    40 – 50 hạt đá trang trí giả kim

-    Keo dính, tăm nhọn 
  
  Lấy một lượng nhỏ keo dán ra một chiếc thìa gỗ nhỏ, dùng tăm chấm một chút keo rồi chấm lên phần gốc hoa hồng. Bạn nên lưu ý lấy một lượng nhỏ keo trước, khi hết lại lấy tiếp vì keo khi tiếp xúc với không khí dễ bị khô lại gây lãng phí.

  
  Dán hoa gốm lên trung tâm của chiếc bờm, giữ cố định khoảng một phút để keo khô hoàn toàn. Gắn 2 hạt đá về 2 phía của hoa hồng rồi lần lượt xếp xen kẽ các bông hoa còn lại với những hạt đá.
  
  
Tiếp tục bổ sung các hạt kim cương giả về 2 phía của chiếc bờm. Sau đó gắn thêm các hạt ngọc trai vào phần trung tâm của chiếc bờm để thêm phần nổi bật.

  
  Xen kẽ hoa hồng nhỏ màu xanh với phần ngọc trai.

  
  Tiếp tục bổ sung các hạt trang trí dọc thân bờm.Và chiếc bờm của bạn đã hoàn thiện, bạn có thể tạo thêm một đôi khuyên tai “ton sur ton”  làm nổi bật nét quyến rũ của mình nhé.

 


Thật nổi bật và cá tính phải không nào?

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm