Bình hoa bọc vải đơn giản mà đẹp ngỡ ngàng

THỨ SÁU, 28/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Cách làm bình hoa này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sáng tạo và tinh tế một chút trong việc kết hợp màu sắc hoa, bình và không gian là bạn đã có hẳn một "khoảng trời riêng" vô cùng tươi mới và rực rỡ rồi.- Bình thủy tinh cũ
- Vải cắt thành nhiều dải dài, chiều rộng khoảng 4 cm.
- Keo nến, súng bắn keo
- Kéo. 
 
Đầu tiên, xoắn nhẹ một đầu vải rồi dùng keo gắn cố định lên phía cổ bình.

  
 Lần lượt xoắn phần vải còn lại...

  
 Cuộn các vòng vải lên bình thủy tinh.

  
  Dùng keo gắn cố vải vào thân bình, tiếp tục cho tới kín hết.Vậy là bạn đã hoàn thành bình hoa bọc vải vô cùng cá tính và độc đáo rồi.

Cách làm bình hoa này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sáng tạo và tinh tế một chút trong việc kết hợp màu sắc hoa, bình và không gian là bạn đã có hẳn một "khoảng trời riêng" vô cùng tươi mới và rực rỡ rồi.Chúc cách bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm